Xuân Bắc nghẹn lời trước ‘bản sao’ cố nghệ sĩ Trần Lập

TPO - Xuân Bắc đã phải xin lỗi khi không thể tiếp tục nhận xét về màn hóa thân thành cố nghệ sĩ Trần Lập của bé Tuấn Ngọc và ca sĩ Quốc Thiên.

Xuân Bắc nghẹn lời trước ‘bản sao’ cố nghệ sĩ Trần Lập

Trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí” tối 6/10, bé Tuấn Ngọc và ca sĩ Quốc Thiên đã có màn trình diễn xúc động khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Trần Lập. Với ca khúc “Tâm hồn của đá”, thầy trò Quốc Thiên đã làm sống dậy hình ảnh của nghệ sĩ Trần Lập.

Xuân Bắc nghẹn lời trước ‘bản sao’ cố nghệ sĩ Trần Lập - ảnh 1 Xuân Bắc xúc động khi hình ảnh nghệ sĩ Trần Lập được tái hiện trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí".

Quá xúc động, nghệ sĩ Xuân Bắc đã xin lỗi khi không thể tiếp tục nhận xét, đánh giá về màn trình diễn của bé Tuấn Ngọc và ca sĩ Quốc Thiên.

Xuân Bắc nghẹn lời: “Thực ra phần biểu diễn này, từ lúc xem tôi cũng rất hào hứng nhưng nguyên hình ảnh của anh Trần Lập lại hiện về. Tuấn Ngọc và Quốc Thiên đã làm ra đúng chất rock, đúng chất của Bức Tường. Thôi em xin lỗi, anh Hoài Linh hay Hiền Thực tiếp tục hộ em…”.

Xuân Bắc nghẹn lời trước ‘bản sao’ cố nghệ sĩ Trần Lập - ảnh 2 Bé Tuấn Ngọc trong hình tượng cố nghệ sĩ Trần Lập.

MC Đại Nghĩa đỡ lời cho rằng Xuân Bắc đang bồi hồi nhớ lại kỉ niệm của mình với nghệ sĩ Trần Lập.

 Bên cạnh đó, danh hài Hoài Linh cũng có những chia sẻ cá nhân về cố nghệ sĩ Trần Lập. Nam danh hài nói: “Tôi không phải là tín đồ của nhạc rock nhưng tôi có nghe và có xem Trần Lập rất nhiều và tôi thấy tinh thần của anh ấy là điều mà tôi đáng xem nhất chứ không phải là tôi mê rock mà tôi xem. Giữa nghệ sĩ với nhau thì có một điều là chỉ có đam mê mới gạt qua hết tất cả mọi thứ, kể cả lúc anh ấy bệnh anh ấy vẫn hát. Hát cho đến khi tắt hơi thì thôi và tôi rất cảm kích”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng