Xuân Bắc sẽ hướng dẫn các cặp đôi...hôn nhau trong Lễ hội hoa hồng 2018

TPO - NSƯT Xuân Bắc sẽ đóng vai trò người hướng dẫn các cặp đôi để họ có thể trao nhau những nụ hôn lãng mạn nhất, sáng tạo nhất trong khoảng thời gian một phút tại phần thi 'Kiss of rose' trong khuôn khổ Lễ hội hoa hồng 2018 được tổ chức từ ngày 8/3/2018 đến 11/3/2018 tại công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

NSƯT Xuân Bắc.
NSƯT Xuân Bắc.

Nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Bulgaria (ngày 3/3/2018) và kỷ niệm 68 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Bulgaria, lần thứ hai tại Việt Nam, Đại Sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria tổ chức chương trình “Ngày hội Hoa hồng Bulgaria & Bạn bè”. Đây là một lễ hội truyền thống lâu đời của Bulgaria – quốc gia nổi tiếng về ngành trồng trọt hoa hồng và các chế phẩm từ hoa hồng. 

Lễ hội hoa hồng là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất ở Bulgaria. Nhắc đến hoa hồng Bul, người ta thường nghĩ ngay đến vẻ đẹp của những cánh đồng hoa hồng Kazanlak nổi tiếng. Lễ hội Hoa hồng Bulgaria được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1903 và năm nay là lễ kỷ niệm 115 năm.
Xuân Bắc sẽ hướng dẫn các cặp đôi...hôn nhau trong Lễ hội hoa hồng 2018 - ảnh 1 Ông Nguyễn Đức Liên - Trưởng BTC Lễ hội Hoa hồng 2018.
Lễ hội được tổ chức thường niên và luôn thu hút được sự tham gia của rất nhiều du khách trên khắp thế giới với rất nhiều hoạt động như: Cuộc bình chọn Nữ hoàng Hoa hồng, Lễ diễu hành dọc theo các đường phố của thị trấn và nghi thức tái hiện những việc của một người nông dân Bul từ sáng sớm thu lượm hoa trên các cánh đồng hoa hồng và quá trình tinh chế tinh dầu hay các chương trình ca múa nhạc đặc sắc...
Trong 4 ngày diễn ra lễ hội hoa hồng năm nay sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc như Bình chọn nữ hoàng hoa hồng; chương trình thời trang áo dài, thời trang dân tộc Bulgaria; chương trình “Bông hoa hồng nhí”; bình chọn cây hồng đẹp nhất; Vũ điệu hoa hồng; các tiết mục biểu diễn âm nhạc đường phố, ảo thuật…và đặc biệt là cuộc thi nụ hôn lãng mạn nhất 'Kiss of rose'.
Xuân Bắc sẽ hướng dẫn các cặp đôi...hôn nhau trong Lễ hội hoa hồng 2018 - ảnh 2 Nữ hoàng hoa hồng 2017 Bùi Thị Thanh Hương.
Trong thời gian một phút, các cặp đôi sẽ tự do thể hiện tình cảm của mình thông qua một nụ hôn lãng mạn nhất, tư thế sáng tạo nhất trong nền nhạc và không gian ngập tràn hoa, dưới sự dẫn dắt chương trình của NSƯT Xuân Bắc. Cặp đôi nào được khán giả và ban giám khảo bình chọn có nụ hôn sáng tạo và lãng mạn nhất sẽ dành được giải thưởng của chương trình. 
NSƯT Xuân Bắc mặc dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh đã nhận lời đồng hành với Lễ hội Hoa hồng 2018 trong phần nội dung rất lãng mạn và văn hóa. Anh cho biết, vì tin rằng chương trình năm nay thực sự mang lại văn hóa lễ hội hoa hồng từ Bulgaria về Việt Nam, và anh vẫn luôn tin ở hoa hồng - loài hoa nữ hoàng hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm thật đặc biệt cho người dân Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá