Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa

Tối 10/9, cặp đôi danh hài Xuân Bắc – Tự Long cùng nhau hội ngộ tại Thiên Hà Concert – một đêm nhạc tri ân khách hàng được đầu tư công phu, hoành tráng của Thiên Hà Spa – một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội.

Đêm nhạc do đạo điễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với sự tham gia của nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ, Quang Hà,…

Là hai trong những khách mời chính của đêm nhạc, cặp đôi danh hài đất Bắc có những màn tấu hài, biểu diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu của Thiên Hà Concert. Hóa thân thành những anh chàng điển trai, nhưng sợ vợ, Xuân Bắc và Tự Long đã  mang lại những tiếng cười ròn rã, nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy cho hàng trăm khách hàng uy tín và thân thiết lâu năm của Thiên Hà  Spa.

Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 1
Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 2 Xuân Bắc, Tự Long mang lại những tiếng cười cho khán giả.
Chia sẻ tại sự kiện, Tự Long và Xuân Bắc bày tỏ niềm vui, sự vinh hạnh khi được tham gia vào đêm nhạc được đầu tư chỉn chu, hoành tráng của Thiên Hà Spa. Trong khi Tự Long ấn tượng với những khâu bài trí, cách sắp xếp các tiết mục thì Xuân Bắc lại tỏ ra rất quan tâm đến những công nghệ làm đẹp mới và cao cấp nhất của Thiên Hà Spa như Trị nhám tàn nhang công nghệ độc quyền Pico Care, Giảm béo công nghệ Lipo Pro 207-2018, xóa nhăn – nâng cơ Hifu thế hệ 2017 – 2018,… Xuân Bắc chia sẻ, anh sẵn sàng chi bạo tay cho bà xã đến “đại tu” sắc đẹp tại Thiên Hà Spa trong thời gian tới.

Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 3 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn.
Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 4 Ca sĩ Quang Hà.
Đồng thời, trên sân khấu, Xuân Bắc cùng “nói vui” với người bạn danh hài thân thiết của mình rằng, Tự Long nên đưa bà xã đến với những dịch vụ làm đep mới và cao cấp của Thiên Hà Spa. Trước gợi ý của Xuân Bắc, Tự Long cảm thấy rất hứng thú và hứa sẽ đưa bà xã mình đến với Thiên Hà Spa vào dịp 20/10 sắp tới.
Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 5 Chị Hoàng Thu Hà - Giám Đốc TT TMV Thiên Hà.
Xuân Bắc, Tự Long tung hứng trong lễ tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa - ảnh 6 Quang cảnh buổi tiệc tri ân khách hàng của Thiên Hà Spa.
Thiên Hà Spa là một trong những thẩm mĩ viện tiên phong trong việc mang những công nghệ quốc tế về Việt Nam. Một số thành tựu Thiên Hà Spa đã đạt được  như  Chứng nhận Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Giải thưởng Bông hồng vàng “Doanh nghiệp(Thương hiệu) xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp con người”...

Thẩm mỹ viện Thiên Hà
Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84)024.22.465.929 - 0948.27.9393 
HOTLINE: 094.827.9393

Fanpage: https://www.facebook.com/thienhaspa.vn/ 
Email: thienhabeauty@gmail.com 
Website: http://thienhaspa.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá