Xuân Bắc ‘vùi dập’ Tự Long trên sóng truyền hình

TPO - Trong những khoảnh khắc vui đùa trên ghế nóng giám khảo chương trình "Gương mặt thân quen nhí”, Xuân Bắc công khai “chê” Tự Long làm giám khảo không tốt bằng mình.

Xuân Bắc ‘vùi dập’ Tự Long trên sóng truyền hình

Trong tập 5 của chương trình “Gương mặt thân quen nhí” chuẩn bị phát sóng tới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ trở lại trong vai trò giám khảo. Nói về sự vắng mặt của mình ở tập 4 (Tự Long thay thế), Xuân Bắc đùa vui: “Thực ra, tôi và Tự Long đều lao đơn để xin tham gia chương trình, nhưng tôi có mối quan hệ tốt hơn nên được chọn. Tuần vừa rồi là tuần sinh nhật của tôi nên Tự Long tha thiết đề nghị tôi ở nhà tổ chức sinh nhật còn Tự Long đến coi như Xuân Bắc bận. Kết quả ra sao thì do khán giả đánh giá nhưng nhìn chung những người quen thân đều bảo Tự Long làm không tốt bằng Xuân Bắc".

Sự thật là trong thời gian ghi hình tập 4 chương trình “Gương mặt thân quen nhí”, nghệ sĩ Xuân Bắc bận lịch công tác châu Âu nên đã nhờ nghệ sĩ Tự Long thay thế vị trí ghế nóng.

Cũng trong tập 5, nghệ sĩ Hoài Linh cũng “vùi dập” Xuân Bắc không thương tiếc: “Làm việc với Tự Long anh thấy thoải mái hơn. Cậu ấy rất điềm đạm chứ không phải tưng tưng như em”.

Những giây phút hài hước của các nghệ sĩ trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí” mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong trường quay cũng như khán giả truyền hình. Tập 5 “Gương mặt thân quen nhí” lên sóng tối thứ 6 ngày 15/9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá