DMCA.com Protection Status

Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui'

Ca sỹ trẻ Jun Phạm vừa ra mắt MV mang tên Đây là một bài hát vui, sáng tác Huỳnh Hiền Năng. MV mang phong cách trào phúng với nội dung lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Trong MV, nghệ sỹ Xuân Hương vào vai bà Phó Đoan "Tiết hạnh khả phong" nhưng lại lẳng lơ, đi dụ dỗ trai trẻ Xuân “Tóc đỏ” do Jun Phạm thủ vai.

Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui'
Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui' - ảnh 1 Bà Phó Đoan "Tiết hạnh khả phong" và Xuân "Tóc đỏ"

MV là những lát cắt của tiểu thuyết Số đỏ, những bối cảnh trong tiểu thuyết được dàn dựng theo phong cách cổ như sân Quần, tiệm may Âu hoá, tiệm thuốc Bắc... Các nhân vật quen thuộc cũng xuất hiện trong MV như Cụ cố Hồng, cô Tuyết, cô Hoàng Hôn, ông TYPN, ông Phán mọc sừng, cậu Phước em chả; ông thầy bói... qua sự tham gia của các nghệ sỹ như NSƯT Hữu Châu, Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Ngọc Tưởng, BB Trần, S.T Sơn Thạch, Will....

Đăc biệt nổi bật lên là 2 nhân vật chính với Xuân "Tóc đỏ" láu cá, từ bày mưu trên sân quần, lén tìm cách nhìn trộn bà Phó Đoan, quảng cáo trang phục Âu hoá hay bày đặt chữa bệnh cho cụ Cố...và bà Phó Đoan dù "Tiết hạnh khả phong" nhưng lại đi dụ dỗ trai trẻ. 
Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui' - ảnh 2 Bìa MV "Đây là mọt bài hát vui"

Lời hát trong MV cũng khá đơn giản, chỉ là “....Đây là một bài hát vui, đây là một bài hát không buồn.... Tôi là một người hát hay, tôi là một người hát không tồi... Đêm nay mình điên cuồng, đêm nay mình hát nhạc buồn. Mình đi chơi cùng ca hát...” nhưng với giai điệu Dance Pop sôi động, dễ nghe cùng những hình ảnh vui tươi bắt mắt, MV hy vọng sẽ là một “Món ăn lạ” trong hoàn cảnh tràn ngập MV hiện nay.  

Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui' - ảnh 3 Jun Phạm hoá Xuân "Tóc đỏ" trong MV
 

Theo NS Xuân Hương, nhận vai bà Phó Đoan, ban đầu chị tưởng MV khá đơn giản thời lượng chỉ vài phút, nhưng khi tới trường quay chị mới bất ngờ vì ê kíp làm MV đã đầu tư khá công phu với những thiết bị chuyên nghiệp, những phân cảnh chi tiết như là đang thực hiện một bộ phim truyện. Vối là người từng viết và dàn dựng nhiều kịch bản hài, Xuân Hương đã nhận lời giúp cho ê kíp sửa chữa phần kịch bản. 

Xuân Hương 'lẳng lơ' dụ trai trẻ Jun Phạm trong 'Đây là một bài hát vui' - ảnh 4 Bà Phó Đoan, ông TYPN và Xuân "Tóc đỏ"
 

Với số tiền đầu tư cho MV Đây là một bài hát vui lên tới hơn 2 tỷ đồng, Jun Phạm cho rằng đẻ làm tốt một MV theo ý mình thì điều đó rất xứng đáng. “Tôi quan niệm rằng mình chỉ có một thời tuổi trẻ nên hãy cứ làm những gì mình thích. Dù chi phí có cao nhưng miễn là MV hay, được làm bằng tâm huyết của mình thì tôi tin mọi người sẽ đón nhận”- Jun Phạm cho biết. Còn nghệ sỹ Xuân Hương thì nói: “ Trong thời điểm hiện tại mà Jun Phạm dám đầu tư một số tiền lớn để thực hiện một sản phẩm âm nhạc như vậy quả là điều đáng nể phục”.  

Nghe MV Đây là một bài hát vui (Nguồn YouTobe)


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng