Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu

TPO - Siêu mẫu Xuân Lan nắm giữ vị trí giám khảo tuyển chọn những người mẫu cho chương trình Project Runway Vietnam.

Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu

Theo phiên bản gốc của Project Runway, hàng tuần, Ban giám khảo sẽ đưa ra những chủ đề thiết kế khác nhau, đòi hỏi thí sinh phải vận dụng sự sáng tạo cũng như tay nghề khéo léo để hoàn thành thử thách trong thời gian nhất định.

Cuối mỗi thử thách, các mẫu thiết kế của thí sinh sẽ được người mẫu trong chương trình trình diễn để Ban giám khảo nhận xét và đánh giá.

Chính vì thế, sự thể hiện của các người mẫu trong chương trình cũng là một yếu tố rất quan trọng vì họ chính là người thổi linh hồn vào các bộ trang phục do thí sinh thiết kế. Người mẫu và nhà thiết kế chính là hai yếu tố luôn song hành cùng nhau và không thế tách rời.

Sáng nay, 22-3, buổi tuyển chọn người mẫu cho Project Runway Vietnam đã chính thức diễn ra với thành phần ban giám khảo gồm siêu mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và ông Jason Baumann từ BeU Model.

Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường xuất hiện lạnh lùng trong buổi 'casting'
Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường xuất hiện lạnh lùng trong buổi 'casting'.
Đỗ Hà, Thanh Thảo, Nhã Trúc tới tham dự 'casting'
Đỗ Hà, Thanh Thảo, Nhã Trúc tới tham dự 'casting'.

Nhiều người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model như Nhã Trúc, Thanh Thảo, Ngọc Thúy, Đỗ Hà cũng hào hứng đến tham gia. Ngoài ra, vì không phân biệt quốc tịch, nên trong số các cô gái đến casting cũng xuất hiện những người mẫu nước ngoài.

12 người mẫu sau khi được tuyển chọn sẽ là người trình diễn trang phục của các nhà thiết kế trong Project Runway Vietnam. Có ít nhất một nhà thiết kế bị loại hàng tuần đồng nghĩa với việc số lượng người mẫu cũng sẽ giảm dần đi.

Trong khi ban giám khảo sẽ là người quyết định nhà thiết kế nào sẽ ra đi và ở lại, thì số phận của người mẫu là do chính nhà thiết kế quyết định. Người mẫu trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam trong đêm chung kết sẽ được vinh danh là người mẫu chiến thắng với những giải thưởng hấp dẫn.

Tập một của Project Runway Vietnam sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 28-4 trên kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Một số hình ảnh của buổi casting sáng nay:

Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 3
Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 4
Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 5
Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 6
Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 7
Xuân Lan 'mặt lạnh' ngồi tuyển người mẫu - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng