Sự kiện: Chuyện sao

Xuân Lan ấp úng khi bị phỏng vấn bằng tiếng Anh

TPO - Không thể ngờ, cô nàng Lala xinh đẹp, nữ giám khảo khó tính của Vietnam’s Next Top Model, lại có vốn tiếng Anh tệ đến thế.

Xuân Lan ấp úng khi bị phỏng vấn bằng tiếng Anh

Cách đây không lâu, Top 7 của Vietnam’s Next Top Model sang Mỹ tham gia casting đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông khi liên tục nhận được những show diễn tại New York Fashion Week.

Các phóng viên liên tục chụp hình, phỏng vấn các thí sinh và nếu như chỉ thí sinh bối rối trước những câu hỏi của truyền thông thì còn dễ hiểu. Vì ngay khi casting tại Việt Nam, một số người mẫu cũng có vốn tiếng Anh khá hạn chế.

Nhưng điều này lại rơi vào chính Xuân Lan, nàng giám khảo xinh đẹp và khó tính, thì thật khó chấp nhận. Sau show diễn của nhà thiết kế Nina Skara, phóng viên Christian Ruart đến từ kênh truyền hình Greatest Entertainment Fashion đã phỏng vấn Xuân Lan về cảm giác cũng như những nhận xét về màn trình diễn của học trò cô, người mẫu Thiên Trang.

Nhưng Xuân Lan đã không thể trả lời gì ngoài mấy câu nói lặp đi lặp lại "I'm happy" (Tôi rất vui), và hầu như không hiểu phóng viên nói gì, thậm chí Thiên Trang lại là người dịch lại cho Xuân Lan câu hỏi.

Sau đó, nàng giám khảo của Vietnam’s Next Top Model này đành cười rất tươi và trả lời bằng tiếng Việt với phóng viên Mỹ.

Cùng xem lại clip trả lời phóng vấn của Xuân Lan:

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá