Xuân Lan: Bị hiểu lầm vì... tiền

TPO - Chỉ vì một câu viết lên mạng xã hội: "Không xài hàng hiệu kể như không có tương lai" để quảng bá cho trang web chuyên bán đồ thời trang mà Xuân Lan bị cư dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Xuân Lan: Bị hiểu lầm vì... tiền

Xuân Lan trở thành đại diện hình ảnh cho một trang web chuyên bán đồ thời trang trong vòng ba tháng.

Cũng theo hợp đồng này thì người của công ty này có quyền admin để đăng tải một số câu trên fanpage của Xuân Lan, thế nên không phải cái gì viết trên đó cũng là của Xuân Lan.

"Không xài hàng hiệu kể như không có tương lai" trên thực tế cũng chẳng phải là sự sáng tạo đột ngột hay gây sốc gì, mà nó được cho là đã xào lại từ phát ngôn của nhà thiết kế nổi tiếng Coco Chanel: "Phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai" (A woman who doesn't wear perfume has no future).

Xuân Lan: Bị hiểu lầm vì... tiền - ảnh 1  

Xuân Lan phân trần: "Xuân Lan luôn biết tôn trọng khán giả cũng như tôn trọng hình ảnh của cá nhân mình. Trong một thời gian dài Xuân Lan luôn cố gắng bảo vệ điều đó.

Thế nên nếu có bất kỳ một câu nói hay slogan nào từ web bán đồ thời trang kia có thể gây hiểu lầm thì mong mọi người hãy đọc kỹ bài viết và các trích dẫn ở phía dưới để không phải bực mình nhé".

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá