Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố

TPO - Cuối tuần qua Xuân Lan cùng dàn chân dài Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Kikki Lê, Hằng Nguyễn,… đã rủ nhau xuất hiện tại phố đi bộ và cầm trên tay những bảng hiệu tôn vinh nữ quyền gây chú ý cho những người xung quanh.

Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 1 Không chỉ cùng “đổ bộ” xuống phố, Xuân Lan và dàn chân dài còn truyền tay nhau tạo dáng bên những tấm bảng hashtag #goldenwoman #phunulavang như một tuyên ngôn về vai trò, vị trí của người phụ nữ. Những dòng chữ này đều có cùng thông điệp là tôn vinh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, giá trị nữ quyền của họ không chỉ được công nhận trong thời trang mà còn ở những lĩnh vực khác.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 2 Được biết, đây cũng là tinh thần của chương trình “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” (VDFW 2016) diễn ra vào cuối tháng 11 này.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 3 Quyết định bất ngờ xuống phố trong trang phục mang hơi thở mùa Đông giữa lòng Sài Gòn và tạo nên trào lưu chụp ảnh tôn vinh người phụ nữ, Xuân Lan đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ và những vị khách có mặt tại phố đi bộ. Thậm chí, một trong số họ còn cầm bảng hashtag và vui vẻ tham gia vào phong trào chụp ảnh cùng dàn người mẫu.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 4 Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nam Em cầm tấm bảng với hashtag 'Phụ nữ là vàng'.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 5 Chân dài Hằng Nguyễn xuất hiện với gu thời trang cực 'chất'.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 6 Mâu Thuỷ gây ấn tượng với phong cách cá tính, bụi bặm.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 7 Người mẫu Thanh Thảo xuất hiện sống động với bộ đồ hoạ tiết đẹp mắt.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 8 Chân dài Kim Nhung.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 9 Chân dài Kikki Lê.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 10 Người mẫu Hoàng Oanh với phong cách cổ điển.
Xuân Lan cùng các 'chân dài' diện thời trang cực chất trên phố - ảnh 11 Phố đi bộ còn trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với dàn người mẫu nhí.
Photo: Đại Ngô, Chanh, Anh Đức, Chu Dũng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá