Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay

TPO - Nhiều chân dài như Xuân Lan, Mâu Thủy, Thùy Trang, Hằng Nguyễn,… gây chú ý khi cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, “rủ” nhau ra Bắc chuẩn bị cho một lễ hội thời trang và âm nhạc hoành tráng.

Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 1 Trước khi lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời diễn ra vào ngày 17/12 tới tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), các chân dài trong làng mốt Việt đã rủ nhau ra Bắc sớm để chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng này. 
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 2 “Thủ lĩnh” dẫn đầu đoàn mỹ nhân chính là siêu mẫu Xuân Lan, cũng là người đóng vai trò đạo diễn catwalk cho sự kiện.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 3 Xuân Lan diện cả 'cây' đen vô cùng đơn giản nhưng vẫn cá tính.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 4 Chân dài Mâu Thuỷ diện jumpsuit màu nhung đỏ rực vô cùng nổi bật dưới ánh nắng.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 5 Người mẫu Thuỳ Trang cũng chọn trang phục màu đen cá tính, bí ẩn.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 6 Sự xuất hiện đông đảo và cùng lúc của họ với những trang phục mùa đông đã gây chú ý cho nhiều hành khách xung quanh.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 7 Các cô gái đều “tay xách nách mang” rất nhiều hành lí, “đội quân chân dài” bật mí đó đều là những thiết kế mới nhất của nhiều nhà mốt Việt, giúp họ khoe dáng dưới bầu trời thủ đô đang bước vào đợt rét đậm cuối năm, thời điểm tuyệt vời dành cho những sự kiện thời trang.
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 8 Các người đẹp không chỉ ghi điểm với phong cách thời trang sân bay cá tính mà còn thân thiện giao lưu với những người xung quanh, nhất là khi nhiều khán giả đã nhận ra tranh thủ chụp ảnh selfie và xin kết bạn trên Facebook. 
Xuân Lan cùng dàn mẫu trẻ sành điệu gây náo loạn sân bay - ảnh 9 Trước giờ bay, mọi người say sưa trò chuyện về lễ hội thời trang và âm nhạc sắp tới. Các chân dài còn tranh luận về những xu hướng cũng như cách chọn và mix trang phục phù hợp, nổi bật giữa tiết trời Bắc Bộ cuối năm.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng