Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm

TPO - Nữ người mẫu lựa chọn bộ váy hoa theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng khi tham dự một sự kiện vào dịp đầu năm mới.

Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 1
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 2 Xuân Lan thanh lịch và trẻ trung khi diện váy hoa họa tiết nền nã tham dự một sự kiện được tổ chức vào dịp đầu năm.
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 3
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 4 Nữ người mẫu chọn cho mình phong cách nữ tính. Cô còn khoác thêm khăn choàng họa tiết độc đáo để tăng thêm vẻ thanh lịch.
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 5
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 6 Năm qua quả là một năm đáng nhớ với Xuân Lan khi cô tiếp tục thành công với vai trò host của chương trình truyền hình thực tế đình đám Vietnam's Next Top Model.
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 7
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 8 Bên cạnh đó niềm vui lớn nhất trong năm vừa qua của Xuân Lan đó là cô được chào đón đứa con đầu lòng đáng yêu của mình.
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 9
Xuân Lan diện váy hoa trẻ trung đi dự sự kiện đầu năm - ảnh 10 Nữ người mẫu sở hữu mái tóc tém cá tính đang tràn đầy năng lượng cho các hoạt động của mình trong năm 2015.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá