Xuân Lan gây tranh cãi vì 'cứu' cô gái bị ghét nhất Next Top Model

TPO - Trong tập 10 của Vietnam's Next Top Model, nữ giám khảo quyền lực đã gây sốc cho khán giả khi đưa ra quyết định 'cứu' cô gái bị loại Nguyễn Oanh - thí sinh bị ghét nhất trong ngôi nhà chung của cuộc thi năm nay.

Xuân Lan gây tranh cãi khi 'cứu' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model.
Xuân Lan gây tranh cãi khi 'cứu' thí sinh bị ghét nhất Next Top Model.

Tập 10 Vietnam’s Next Top Model 2014 kết thúc mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những pha nghẹt thở đến những giọt nước mắt cảm động dành cho từng khoảnh khắc của những thí sinh.

Trong tập này, họ còn phải đối mặt với thử thách chụp hình cuối cùng để giành lấy “tấm vé” để đến với Kinh đô Thời trang Milan, Italia khi bị treo lơ lửng trên không, cách mặt đất gần 20m.

Xuân Lan gây tranh cãi vì 'cứu' cô gái bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 1 Xuân Lan trong buổi đánh giá và loại tập 10.
Duy Anh đã xuất sắc trở thành người có tấm ảnh đẹp nhất trong thử thách chụp hình cuối cùng và điều đó đã chứng minh được sự tiến bộ vượt bậc dẫn đầu của anh trong suốt thời gian qua. Đứng ở vị trí thứ hai là Cao Ngân.

 Tuy khá sợ hãi và phải vượt qua nỗi sợ về độ cao rất nhiều để hoàn thành phần thử thách, nhưng Quang Hùng đã chinh phục được BGK bằng những nỗ lực và những tiến bộ trong thời gian qua, đã giúp anh có mặt trong Top 4 một cách vô cùng ngoạn mục.

Tuy khá sợ hãi và phải vượt qua nỗi sợ về độ cao rất nhiều để hoàn thành phần thử thách, nhưng Quang Hùng đã chinh phục được BGK bằng những nỗ lực và những tiến bộ trong thời gian qua, đã giúp anh có mặt trong Top 4 một cách vô cùng ngoạn mục.

Xuân Lan gây tranh cãi vì 'cứu' cô gái bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 2 Cô gái bị ghét nhất trong ngôi nhà chung của Next Top Model 2014 đã bị loại cùng với thí sinh Văn Hội.
Xuân Lan gây tranh cãi vì 'cứu' cô gái bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 3 Nhưng sau đó được chính Xuân Lan 'cứu' gây ra nhiều bất ngờ cho khán giả.
Tuy sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng nhưng Văn Hội và Nguyễn Oanh đã không thể hiện tốt phần thi của mình nên họ đành phải nói lời tạm biệt với chương trình ngay cuối chặng đường. Sự ra về của họ đã khiến cho Host Xuân Lan không cầm được nước mắt khi phải tiễn hai học trò của cô ra về.

Tuy nhiên, vị Host quyền lực đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay và công bố một quyết định vô cùng quan trọng và đặc biệt khi Nguyễn Oanh sẽ có mặt trong Đêm chung kết và lọt vào Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014. Sự việc diễn ra vô cùng bất ngờ và chắc hẳn khán giả vô cùng thắc mắc về quyết định của cô.

Trước đó, Nguyễn Oanh liên tục gây chú ý lẫn tranh cãi nơi người xem truyền hình khi liên tục có những va chạm với các thí sinh nam lớn tuổi hơn trong ngôi nhà chung.

Cô không chỉ nhiều lần cãi nhau tay ngang với thí sinh Văn Hội từ sinh hoạt trong ngôi nhà chung đến cả lúc tham gia thử thách chọn đồ ở showroom của Zalora, mà thậm chí còn cãi nhau to với Duy Anh làm dậy sóng người hâm mộ chương trình thực tế này.

Không ít ý kiến đã chỉ trích Nguyễn Oanh và nhận xét cô là người vô lễ. Bản thân giám khảo Xuân Lan cũng đã từng góp ý thẳng thắn với Nguyễn Oanh về thái độ cư xử cần đúng mực.

Xuân Lan gây tranh cãi vì 'cứu' cô gái bị ghét nhất Next Top Model - ảnh 4 Xuân Lan chia tay thí sinh Văn Hội.
"Bạn làm cho chúng tôi thật sự lo lắng. Cách ăn nói, cách đi đứng, cách ứng xử. Em cần phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân. Không phải bất kỳ trường hợp nào hay với ai, em cũng cãi choe choé choe choé lên. Những điều này không giúp em trở thành một ngôi sao được", nữ giám khảo góp ý.
 

Vậy là, Top 5 Vietnam’s Next Top Model – Duy Anh, Cao Ngân, Quang Hùng, Tiêu Linh và Nguyễn Oanh -sẽ chính thức cùng nhau lên đường sang Kinh đô thời trang Milan để trải qua những thử thách cuối cùng trước khi gương mặt Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 được lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 17/1 trên VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá