Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top

TPO - Xuất hiện trong phần thi phỏng vấn chiều 21/8, siêu mẫu - giám khảo Xuân Lan chọn bộ váy xuyên thấu trắng muốt đầy kiêu kỳ và ấn tượng.

Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 1 Là nữ giám khảo duy nhất của chương trình, gu thời trang của Xuân Lan rất ấn tượng và cá tính, điều đó khiến cô luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi cô đến.
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 2 Xuất hiện trong phần thi phỏng vấn của vòng sơ tuyển VNTM 2014, Xuân Lan chọn một chiếc váy dài vừa mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần cá tính của NTK Kelly Bùi. 
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 3
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 4 Trong khi đó Adam lại trung thành với phong cách thời trang lịch lãm nhưng cũng thể hiện được cá tính khá mạnh mẽ của anh.
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 5
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 6 Nhiếp ảnh gia Samual Hoàng và chuyên gia trang điểm Nam Trung lại chọn trang phục màu đen sang trọng để xuất hiện trong vòng phỏng vấn.
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 7 Xuân Lan và Adam luôn là hai giám khảo nhận được nhiều sự chú ý nhất của các thí sinh.
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 8
Xuân Lan mặc váy xuyên thấu phỏng vấn thí sinh Next Top - ảnh 9 Vòng thi phỏng vấn của VNTM luôn là “nét đặc sản” thú vị của chương trình, vì trong phần thi này các thí sinh sẽ phải cố gắng để bộc lộ cá tính và thể hiện “tài lẻ” cùng khả năng ăn nói để chinh phục BGK khó tính, khiến cho chương trình tràn đầy kịch tính và hấp dẫn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá