Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model

TPO - Một trong những điểm gây chú ý của tập phát sóng tối thứ bảy, 20/12, trên VTV3 của Vietnam's Next Top Model là việc host Xuân Lan góp ý tháng thắn với Nguyễn Oanh về thái độ cư xử cần đúng mực.

Xuân Lan rất nghiêm khắc khi chấn chỉnh thái độ vô lễ của Nguyễn Oanh.
Xuân Lan rất nghiêm khắc khi chấn chỉnh thái độ vô lễ của Nguyễn Oanh.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 1 Một trong những điểm gây chú ý của tập phát sóng tối thứ bảy, 20/12, trên VTV3 của Vietnam's Next Top Model là việc host Xuân Lan góp ý thẳng thắn với Nguyễn Oanh về thái độ cư xử cần đúng mực.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 2 "Bạn làm cho chúng tôi thật sự lo lắng. Cách ăn nói, cách đi đứng, cách ứng xử. Em cần phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân. Không phải bất kỳ trường hợp nào hay với ai, em cũng cãi choe choé choe choé lên. Những điều này không giúp em trở thành một ngôi sao được", nữ giám khảo góp ý.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 3 Đáp lại, cô gái 18 tuổi trả lời sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 4 Trước đó, Nguyễn Oanh liên tục gây chú ý lẫn tranh cãi nơi người xem truyền hình khi liên tục có những va chạm với các thí sinh nam lớn tuổi hơn trong ngôi nhà chung.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 5 Cô không chỉ nhiều lần cãi nhau tay ngang với thí sinh Văn Hội từ sinh hoạt trong ngôi nhà chung đến cả lúc tham gia thử thách chọn đồ ở showroom của Zalora, mà thậm chí còn cãi nhau to với Duy Anh làm dậy sóng người hâm mộ chương trình thực tế này.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 6 Không ít ý kiến đã chỉ trích Nguyễn Oanh và nhận xét cô là người vô lễ.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 7 So với các thí sinh khác, Nguyễn Oanh sở hữu tố chất ấn tượng về ngoại hình với chiều cao hơn 1m8 và vóc dáng chuẩn. Gương mặt của cô cũng góc cạnh, đậm chất Á và phù hợp phong cách high fashion.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 8 Nguyễn Oanh cũng được nhiều trang báo bình chọn là gương mặt người mẫu ấn tượng ở Vietnam International Fashion Week.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 9 Hiện tại, Nguyễn Oanh đã bước vào top 7 của chương trình. Dù còn chút bốc đồng, nhưng mọi người vẫn đặt niềm tin cô gái trẻ này sẽ làm nên chuyện ở cuộc tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp này.
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 10
Xuân Lan nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh Vietnam's Next Top Model - ảnh 11 Dù đang là thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi và thậm chí từng chưa bao giờ đi giày cao gót 15cm và sải bước sàn catwatk nhưng Nguyễn Oanh đã chứng minh được thực lực đáng gờm khi được nhà thiết kế đến từ Nhật Bản - Somarta chọn làm vedette trong show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, vừa kết thúc thành công vào đầu tháng 12 vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá