Xuân Lan, Ngô Thanh Vân mặc áo 'Đừng im lặng', phản đối lạm dụng trẻ em

TPO - Các sao Việt cùng mặc áo in thông điệp “Đừng im lặng” hào hứng tham gia hoạt động nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa của cuộc sống. Đây cũng là thông điệp của Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa 2.

Xuân Lan, Ngô Thanh Vân mặc áo 'Đừng im lặng', phản đối lạm dụng trẻ em

Tham gia buổi chụp ảnh ngoài trời, ngoài các bậc phụ huynh còn có cả những sao Việt tên tuổi như Ngô Thanh Vân, Thân Thúy Hà.

xuân lan - ảnh 1
xuân lan - ảnh 2

Ngô Thanh Vân đến từ khá sớm. Nhiều fan nhí nhận ra nữ diễn viên và bày tỏ mong muốn được hát chung với cô một đoạn của “Bống bống bang bang”, ca khúc nhạc phim “Tấm Cám”. Đáp lại nguyện vọng của các siêu mẫu nhỏ tuổi, cô đã có một màn biểu diễn ngẫu hứng ngoài trời cùng các fan nhí. Xuất hiện sau đó không lâu, Thân Thúy Hà và con trai đã có nhiều giây phút vui đùa bên những thành viên còn lại. “Bà mẹ một con” và "đả nữ" đều thể hiện ước muốn được chung tay bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm họa khôn lường xảy ra xung quanh.

xuân lan - ảnh 3

xuân lan - ảnh 4
xuân lan - ảnh 5
xuân lan - ảnh 6

Chia sẻ về lý do đưa thông điệp nhân văn này vào Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa 2, Xuân Lan cho biết: “Trẻ em là những thiên thần, cần được quan tâm và được sống yên bình hạnh phúc. Là một nguời mẹ, tôi cật lực phản đối lạm dụng trẻ em. Từ ý nghĩ đó, tôi muốn VJFW 2017 đưa thông điệp bảo vệ trẻ em, đánh thức ý thức của các gia đình, cùng trang bị kỹ năng cho các con tự bảo vệ mình, đồng thời các gia đình cũng sẽ cẩn thận và quan tâm đến các con hơn”.

Ảnh: Cao Minh Mẫn, Chanh Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng