Xuân Lan thuở còn...'teen'

TPO - Luôn được biết đến như một vị giám khảo khó tính và có phần khắc nghiệt, nhưng thực tế ở phía sau ống kính máy quay, Xuân Lan là một giám khảo khá gần gũi và hài hước.

Xuân Lan thuở còn...'teen'

Ngay trong buổi đánh giá loại đầy căng thẳng ở tập 9 Vietnam’s Next Top Model vừa rồi, Xuân Lan đã giúp thi sính thư giãn bằng đoạn đùa rất đáng yêu.

Đặc biệt là khi thấy sự điệu bất ngờ của “đả nữ” Nguyễn Ngân, Xuân Lan không ngần ngại bắt chước ngay động tác điệu ấy và khiến cả trường quay không nhịn nổi cười.

Nhưng ẩn sau câu nối đùa ấy, khán giả vẫn có thể cảm nhận được lời khuyên của giám khảo Xuân Lan dành cho Nguyễn Ngân về phong cách của người mẫu, phải điệu một cách đầy cá tính với những bước đi catwalk chuẩn mực.

Cùng xem lại clip để thấy vẻ trẻ con đến bất ngờ của giám khảo Xuân Lan:

Khi cùng các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 đến với ngôi chùa Hội Sơn để thực hiện bộ ảnh chủ đề Hồn Việt, giám khảo Xuân Lan cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp hình và tạo dáng với áo dài cổ truyền của dân tộc.

Nhiếp ảnh gia Tâm Phạm là người thực hiện bộ ảnh rất ngẫu hứng này sau hậu trường của chương trình. Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ và đầy cứng rắn hàng ngày là một Xuân Lan đầy nữ tính và hoài cổ.

Vẻ buồn man mác trong ánh mắt của Xuân Lan khiến người xem như bị hút về một khoảng không gian xưa cũ đầy kỉ niệm và hồi ức cũ.

Những hình ảnh Xuân Lan duyên dáng và cuốn hút với áo dài:

Xuân Lan thuở còn...'teen' - ảnh 1
Xuân Lan thuở còn...'teen' - ảnh 2
Xuân Lan thuở còn...'teen' - ảnh 3
Xuân Lan thuở còn...'teen' - ảnh 4
Xuân Lan thuở còn...'teen' - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá