Xuân Lan tiết lộ ‘sốc’ về bố của con gái

TPO - Nhiều khán giả bất ngờ khi Xuân Lan tiết lộ bạn trai chia tay ngay từ khi biết cô có bầu.

Xuân Lan tiết lộ ‘sốc’ về bố của con gái

Xuất hiện trong chương trình “Sau ánh hào quang”, siêu mẫu Xuân Lan đã có nhiều chia sẻ về về những góc khuất trong đời sống tình cảm của cô như từng yêu người đồng tính 7 năm hay cuộc hôn nhân ngắn ngủi 3 năm và chuyện có con với một người đàn ông.

Xuân Lan tiết lộ ‘sốc’ về bố của con gái - ảnh 1 Xuân Lan kể về quá khứ cay đắng khi bạn trai rời bỏ ngay khi cô mang bầu.

Nói về cha của bé Thỏ (tên gọi thân mật của con gái Xuân Lan), Xuân Lan cay đắng thú nhận người đó rời bỏ cô ngay khi biết tin cô mang thai. Thậm chí, người đàn ông đó quay lại với người cũ và có thêm con cùng thời điểm bé Thỏ ra đời.

Xuân Lan quyết định làm mẹ đơn thân khi cô 36 tuổi. “Sau khi li hôn được gần 3 năm, tôi quyết định mình phải mở lòng ra bởi cần có một đứa con. Ở thời điểm đó, tôi 36 tuổi và sợ nếu không sinh con, tôi sẽ không có cơ hội có con. Lúc đó, tôi tin chắc mình không thể tìm ai đó khác để kết hôn nên tôi quyết định làm mẹ đơn thân. Khi mở lòng thì tôi gặp bố của bé Thỏ. Đó là nhân vật và nhân vật mà tôi đã kết hôn là hai người khác nhau”- Xuân Lan kể lại.

“Tôi với anh ta chia tay ngay từ khi anh ấy biết rằng tôi có bầu. Tôi không hiểu, tôi không biết và tôi cũng đặt câu hỏi tại sao, vì sao? Và một mình tôi mang niềm tin rằng anh ấy sẽ trách nhiệm như mình đã từng thần tượng anh ấy. Rồi anh ấy sẽ lo cho con như anh ấy từng nói. Khi tôi sinh con 1 tuần, anh ấy nhắn tin là: “Thôi, anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Còn bây giờ nếu em muốn anh vẫn là bạn bè với em”. Tôi đã trả lời tin nhắn: “Anh nên biến ra khỏi cuộc đời của mẹ con tôi luôn”. Nhưng không biến, đến bây giờ thỉnh thoảng vẫn nhắn hỏi em khỏe không nhưng không bao giờ hỏi con có khỏe không. Con mặc tã gì, con uống sữa gì anh ấy không cần biết. Câu chuyện tôi giáo dục ra sao cũng không cần biết”.

“Tôi là một người tự trọng, không đến với tôi, tôi cũng không cần. Một mình tôi có thể lo cho con tốt nhưng nói từ trái tim thì tôi hụt hẫng, tôi đau khổ. Nhưng tôi không hận, cho tới bây giờ tôi vẫn không hận. Khi con hỏi về bố, tôi vẫn kể bố nó là một người tốt, yêu thương con nhưng mà đang đi làm xa nên chưa có dịp quay về thăm con thôi. Lâu lâu tôi mua một món quà và tôi viết trên đó là bố tặng cho con”.

Xuân Lan nghẹn ngào khi chia sẻ trong suốt thời gian có con và chăm con một mình cô đã mong sự quan tâm, sự trách nhiệm từ bố của con mình nhưng đáp lại là sự im lặng. Không chỉ vậy, theo lời kể của Xuân Lan,  người đàn ông đó còn tạo ra một câu chuyện khác để mọi người hiểu rằng Xuân Lan và con không liên quan gì tới anh ta.

“Ám ảnh nhất khi tôi sinh con, tôi phải giấu giếm tất cả. Tôi sợ người ta tìm hiểu ai là cha đứa bé. Trong suốt 3 tháng đầu tôi giấu ảnh của con vì sợ người ta dị nghị’’- Xuân Lan tâm sự.

Trước khi Xuân Lan chính thức công khai ảnh con gái thì cô đã tôn trọng gửi ảnh bé Thỏ lúc 3 tháng cho bố đứa bé xem. ‘‘Tin nhắn đầu tiên tôi nhận được là em có thể làm photoshop cho mắt nó xanh và tóc nó vàng được không để cho người ta nghĩ đó là con lai và không biết đó là con anh. Đó giống như nhát dao giết tôi, giết tình cảm, giết sự hi vọng từ một người cha có trách nhiệm với đứa con. Tôi không hiểu đó là sự thật hay một câu bông đùa nhưng tôi không hình dung được’’.

Xuân Lan thành thật khi hé lộ cô gặp cha của bé Thỏ trong thời gian anh ta li dị. ‘‘Khi tôi sinh con thì người ta quay lại với người cũ và có thêm em bé mới ngay cùng thời điểm bé Thỏ ra đời. Để chứng minh câu chuyện tôi và bé Thỏ không liên quan gì tới họ. Cho tới giờ đó là câu chuyện khiến tôi day dứt. Tôi có cái sai là khi người ta chưa dứt khoát được với gia đình mình thì tôi đã có tín hiệu của em Thỏ. Nếu tôi là cô ấy tôi cũng rất đau khổ. Trong câu chuyện này những người đau khổ là những người phụ nữ’’.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng