Xuất hiện bản sao Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh xúc động

TPO - Sự xuất hiện của bản sao cố tài tử Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh không khỏi xúc động.

Xuất hiện bản sao Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh xúc động

Một trong những thí sinh tham gia chương trình “Gương mặt điện ảnh 2018” là Lê Minh Thành (SN 1991).

Sở hữu gương mặt điển trai, hình thể săn chắc, cùng chiều 1m75, và khả năng diễn xuất thuyết phục, không khó để chàng trai đến từ Bến Tre gây được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả. Đặc biệt, Lê Minh Thành được đánh giá có nhiều nét tương đồng với cố tài tử Lê Công Tuấn Anh.

Sự xuất hiện của nam thí sinh 9x khiến giám khảo Việt Trinh xúc động, nhớ lại “người tình màn ảnh” một thời.

Ở tập 1, Lê Minh Thành ghi dấu ấn với tài lẻ múa võ. Tập mới đây, anh lại có màn thể hiện xuất sắc khi mang đến phần thi cảm động kể về hai anh em nghèo gặp hoàn cảnh éo le.

Xuất hiện bản sao Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh xúc động - ảnh 1 Lê Minh Thành thể hiện tài năng múa võ.

Được biết, Lê Minh Thành xuất thân là một diễn viên tự do. Anh từng đảm nhận một số vai phụ trong các tác phẩm điện ảnh như “Lô tô”, “11 niềm hy vọng”…

Năm ngoái, anh lọt vào đến vòng Bán kết của “Gương mặt điện ảnh”, nhưng phải dừng lại vì lý do cá nhân. Năm nay, chàng trai 9x trở lại chương trình với quyết tâm cao để có thể chinh phục vị trí cao nhất.

Xuất hiện bản sao Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh xúc động - ảnh 2 Lê Minh Thành vui vì được nhận xét giống Lê Công Tuấn Anh.
Xuất hiện bản sao Lê Công Tuấn Anh khiến Việt Trinh xúc động - ảnh 3 Nhưng không muốn dựa vào đó để nổi tiếng.

Chia sẻ về việc được so sánh với Lê Công Tuấn Anh, Lê Minh Thành cho biết, đây không phải lần đầu anh được nhận xét có nét giống tài tử đình đám một thời, và thấy rất vui vì điều này.

Tuy nhiên, theo Minh Thành, anh sẽ nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ tài năng của bản thân, chứ không dựa vào người khác để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá