DMCA.com Protection Status

Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon

TPO - Với lịch sử 57 năm là cô búp bê mơ ước của hàng triệu bé gái trên toàn thế giới, đây là lần đầu tiên các cô bé có thể rinh về các nàng Barbie với vóc dáng cao thấp, mập gầy và có tới 7 màu da khác nhau.

Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon
Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon - ảnh 1 Búp bê Barbie đầu tiên của phiên bản mới này lên kệ từ hôm qua 28/1.
Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon - ảnh 2

Nàng búp bê xinh đẹp này từng được coi là món đồ chơi mọi cô bé đều ao ước với tỉ lệ dáng vóc hoàn hảo, trang điểm kỹ càng, đi giày cao gót lênh khênh nhưng cũng có những ý kiến cho rằng Barbie là hình ảnh không tốt cho trẻ em vì sẽ khiến các em ăn kiêng quá mức từ nhỏ để có được thân hình mảnh khảnh và nhan sắc như vậy.

Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon - ảnh 3 Đã có không ít chàng trai cô gái vì mong muốn có được vẻ đẹp búp bê nên đã phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm giống hệt Barbie và được gọi là “búp bê sống ngoài đời thật”.
Xuất hiện búp bê Barbie mập ú và mi-nhon - ảnh 4 Tuy nhiên, hiện giờ, với các phiên bản béo gầy của Barbie cùng với quần áo, phụ kiện đi kèm phù hợp vóc dáng,, các cô bé cậu bé có thể thỏa trí tưởng tượng chơi với cô búp bê không-hoàn-hảo của riêng mình.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng