Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng

TPO - Cô gái Trần Phương Ý với ca khúc "Chiều cuối tuần" đã chinh phục được khán giả và khiến hai huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê giành nhau để viết nhạc tặng riêng.

Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 1 Tối 4/4, tập 1 Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3.  Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cô gái Trần Phương Ý với ca khúc "Chiều cuối tuần".
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 2 Kết thúc phần trình diễn, các HLV đều bất ngờ khi Phương Ý chính là em gái của Phương Anh - Á quân Thần tượng Bolero mùa 1. HLV Quang Lê đã nhanh chóng đến gần Phương Anh để gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa để mong nhờ khuyên em gái về đội của mình. HLV Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ giúp nữ thí sinh đạt được những thành công lớn nhất trong cuộc thi. HLV Đình Văn nhớ lại ngày xưa đã viết cho Phi Nhung bài "Con cò trắng", cho Cẩm Ly bài "Thương áo bà ba" và sẽ dành thời gian để viết bài mới cho Phương Ý.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 3 Lúc này Quang Lê mới tiết lộ Đình Văn đã viết cho Quang Lê hai bài mới, nhạc sĩ Song Trà cũng viết cho anh một bài mới và nếu Phương Ý về đội của Quang Lê sẽ hát nhạc của hai nhạc sĩ này. HLV Giang Hồng Ngọc tung chiêu rằng Ngọc Sơn cũng có một kho nhạc dành cho nữ thí sinh. Và kết quả, Phương Ý đã quyết định về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 4 Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trên sân khấu là Như Thu - Ngọc Trâm với ca khúc "Phận gái thuyền quyên".  Kết thúc phần trình diễn cả 3 đội đều bấm nút chọn cặp song ca xinh đẹp. HLV Quang Lê hào hứng nhận ra cô giáo Như Thu chính là thí sinh mùa trước vì không may mắn phải dừng cuộc chơi. HLV Đình Văn cho rằng Như Thu sẽ về đội của Quang Lê và xin phép chọn cô gái Ngọc Trâm. Và kết quả, Ngọc Trâm đã về đội của Đình Văn - Giao Linh, còn cô gái Như Thu lại chọn về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 5 Nguyễn Gia Nhật  đến từ Quảng Trị từng là thí sinh tham gia chương trình mùa 2, dừng chân ở vòng Tinh hoa, chàng trai vẫn không ngừng theo đuổi đam mê và quyết tâm trở lại với cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất. Xuất hiện trên sân khấu mùa 4, Gia Nhật thể hiện ca khúc "Sầu đông" một nhạc phẩm mang giai điệu sôi động.  Gia Nhật đã quyết định lựa chọn đội Đình Văn - Giao Linh khiến Tố My khóc lóc tiếc nuối.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 6 Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân thể hiện mashup "Ngậm ngùi - Sang ngang". Khán giả cũng không khó để nhận ra Minh Dũng từng tham gia cuộc thi X-Factor và được gọi là "Bi Rain Việt Nam".
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 7 Và kết quả, cặp đôi đã quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc khi hát ca khúc "Vầng trăng cô đơn" khiến Ngọc Sơn ngất xỉu trên ghế nóng vì quá vui mừng.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 8 Thí sinh Tuyết Lan thể hiện ca khúc "Màu xanh kỷ niệm", mặc dù có tố chất để theo đuổi dòng nhạc Bolero nhưng Tuyết Lan vẫn không chinh phục được các HLV bấm nút chọn.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 9 Thí sinh Nguyễn Hữu Tranh thể hiện ca khúc "Về dưới hiên nhà", anh được cô Giao Linh bấm chọn nhưng HLV Đình Văn thì quyết định đưa anh vào dự bị, nếu cuối chương trình có thí sinh tốt hơn thì Hữu Tranh sẽ bị loại.
Xuất hiện 'ngọc nữ bolero' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn 'tương tàn' trên ghế nóng - ảnh 10 Cặp đôi xinh đẹp Trương Lynh - Kim Ánh thể hiện ca khúc "Mùa xuân đầu tiên". Hai cô gái gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút trên sân khấu. Giọng hát ngọt ngào cùng sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế khiến người nghe thích thú. Các HLV cũng chìm đắm vào tiết mục của cặp thí sinh nữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng