Xuất hiện 'tiểu Kelly Clarkson', đối thủ đáng gờm của Minh Như ở American Idol

TPO - Màn thử giọng của cô nàng 16 tuổi Madison VanDenburg trong tập mới nhất của chương trình American Idol phát sóng hôm Chủ Nhật 10/3 khiến các giám khảo phải thốt lên cô chính là 'Kelly Clarkson tương lai'.

Cô nàng 16 tuổi Madison VanDenburg với màn thử giọng bên cây đàn piano.
Cô nàng 16 tuổi Madison VanDenburg với màn thử giọng bên cây đàn piano.
Trong tập 3 của American Idol phát sóng tối 10/3, màn thử giọng của cô bé Madison VanDenburg bên cây đàn piano đã 'gây bão' trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.
Lựa chọn ca khúc với giai điệu ballad da diết mang tên "Speechless", Madison VanDenburg trình diễn giọng hát tuyệt vời của mình bên cây đàn piano và ngay lập tức khiến ba vị giám khảo 'không nói nên lời'.
Xuất hiện 'tiểu Kelly Clarkson', đối thủ đáng gờm của Minh Như ở American Idol - ảnh 1 Madison VanDenburg được ví như một "Kelly Clarkson tương lai".
Xuyên suất màn trình diễn của Madison VanDenburg, Katy Perry liên tục biểu cảm 'sởn da gà' với giọng hát điêu luyện của nữ thí sinh 16 tuổi. Ngay sau phần trình diễn, Katy thốt lên: "Tôi nghĩ rằng em tài năng giống như Kelly Clarkson. Em sẽ là một Kelly Clarkson trong tương lai. Em là một ngôi sao thực sự".
Giám khảo Luke Bryan cũng đồng ý với nhận xét của Katy Perry khi cho rằng cô bé 16 tuổi này sẽ là một Kelly Clarkson trong tương lai.
Xuất hiện 'tiểu Kelly Clarkson', đối thủ đáng gờm của Minh Như ở American Idol - ảnh 2 Katy Perry nổi da gà với màn trình diễn của Madison VanDenburg.
Trong khi đó giám khảo Lionel Richie đã không tin nổi vào mắt mình vì Madison VanDenburg mới chỉ có 16 tuổi và ông đã dùng chính tên bài hát mà cô bé trình diễn để nói về cảm xúc của mình đó là Speechless - không nói nên lời.
Kelly Clarkson là Quán quân mùa giải đầu tiên của "American Idol" được tổ chức vào năm 2002. Cô được biết tới với giọng hát vô cùng nội lực và đã đạt được rất nhiều giải thưởng, trong đó có giải Grammy, trở thành thần tượng của giới trẻ khắp thế giới. Hiện tại Kelly đang tiếp tục đảm nhận vai trò huẫn luyện viên của chương trình The Voice Mỹ.
Xuất hiện 'tiểu Kelly Clarkson', đối thủ đáng gờm của Minh Như ở American Idol - ảnh 3 Trước đó Minh Như cũng đã có màn trình diễn ấn tượng trước BGK.
American Idol năm nay chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca nữ trẻ tuổi xuất sắc. Trước đó, nữ thí sinh 19 tuổi Minh Như - quán quân X Factor Vietnam 2016 cũng đã có màn thử giọng 'gây bão' ở tập 1 với ca khúc One Night Only của Jennifer Hudson.
Với sự xuất hiện của những giọng ca xuất sắc như Minh Như hay mới đây nhất là Madison VanDenburg, American Idol năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.
Xem màn thử giọng ấn tượng của Madison VanDenburg:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng