Xúc động hình ảnh sinh nhật của nghệ sĩ Anh Vũ sau khi mất

TPO - Nhiều khán giả không khỏi xúc động khi xem lại những hình ảnh sinh nhật của cố nghệ sĩ Anh Vũ sau gần 4 tháng anh qua đời.

Nhân dịp sinh nhật cố nghệ sĩ Anh Vũ (28/7), hình ảnh bữa tiệc chào đón tuổi mới của anh cách đây 4 năm đang được người hâm mộ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Sau 4 tháng qua đời, nhìn lại gương mặt rạng rỡ, nụ cười thân thiện của Anh Vũ lúc còn sống mà nhiều người không khỏi xót xa, xúc động và tiếc thương cho một nghệ sĩ tài năng đã ra đi.

Xúc động hình ảnh sinh nhật của nghệ sĩ Anh Vũ sau khi mất - ảnh 1 Nhóm các nghệ sĩ Hồng Vân, Hòa Hiệp, Minh Nhí,.. tổ chức sinh nhật cho Anh Vũ trong hậu trường cách đây 4 năm.
Xúc động hình ảnh sinh nhật của nghệ sĩ Anh Vũ sau khi mất - ảnh 2

Lúc còn sống, khi chia sẻ về món quà sinh nhật đáng nhớ nhất, nghệ sĩ Anh Vũ cho biết đó trái dừa tươi của mẹ tặng năm 12 tuổi. Năm tròn 19 tuổi, Anh Vũ không thể quên được số tiền 35 nghìn đồng là quà của mẹ cho anh làm vốn đi học nghề uốn tóc ở Tp.HCM. Đối với Anh Vũ, đó là những món quà sinh nhật không thể nào quên trong cuộc đời.

Xúc động hình ảnh sinh nhật của nghệ sĩ Anh Vũ sau khi mất - ảnh 3 Nghệ sĩ Minh Nhí tới viếng mộ Anh Vũ nhân ngày sinh nhật của cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972, mất tối ngày 1/4  (giờ địa phương) tại California, Mỹ trong chuyến lưu diễn nước ngoài, hưởng dương 47 tuổi. Nhiều đồn đoán cho rằng Anh Vũ qua đời do đột quỵ vì tắm khuya. Tuy nhiên, phía gia đình phủ nhận thông tin này.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá