Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Thông qua việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô nàng lai Anh Lê Thị Mỹ Hạnh (SBD 145) mong muốn thông qua cuộc thi để tìm lại cha và nguồn cội của mình.

Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã chính thức lên sóng tối 30/9, mang lại nhiều cảm xúc và góc nhìn đa dạng cho khán giả về dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Hàng ngàn cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước đã tập trung tại hai địa điểm sơ khảo là Hà Nội và TP. HCM. Đây là cuộc chiến đầu tiên mà họ phải vượt qua để giành lấy cơ hội vào Top 70 bán kết. Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Gây chú ý trong tập 1 là sự xuất hiện của cô nàng lai Lê Thị Mỹ Hạnh (SBD 145) vvới ngoại hình cân đối và gương mặt xinh đẹp.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4 Mỹ Hạnh mong muốn thông qua cuộc thi để tìm lại cha và nguồn cội của mình. Cô hy vọng cha cô sau khi xem xong chương trình, sẽ liên lạc và tìm cô. Vì suốt 21 năm qua, cô trưởng thành mà thiếu đi tình thương của cha.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5 Bước vào phần thi đầu tiên trình diễn trang phục bikini, các cô gái không chỉ khoe hình thể, vóc dáng mà còn phải chứng minh cho ban giám khảo thấy được tố chất của mình thông qua những bước catwalk. Thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về chuyện không giao lưu với ban giám khảo khi trình diễn “Em giữ một gương mặt khá là lạnh, em có nghĩ em nên thay đổi điều này không?”. Người đẹp Thanh Hóa thẳng thắn trả lời: “Em nghĩ là em sẽ thay đổi. Bởi vì em biết là Hoa hậu Hoàn vũ cần một vẻ đẹp tự tin hơn, tươi hơn”
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6 Bị ban giám khảo liên tục chất vấn, Hoàng Thuỳ đã xúc động nhớ tới quá trình nỗ lực để chứng minh bản thân trong suốt thời gian qua. Cô cho biết: “Em muốn mình đa dạng hơn, không phải thay đổi hoàn toàn mà em sẽ thích ứng theo cuộc thi. Hình thể và thần thái của em phải khác so với một người mẫu chuyên nghiệp”.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7 Đã là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) vẫn bị ban giám khảo nhắc nhở về cách trình diễn. Cô gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo và cho biết đây là lần đầu tiên cô trình diễn theo phong cách hoa hậu, nếu thí sinh khác chỉ cần cố gắng 100% thì cô phải cố gắng nhiều hơn nữa.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8 Mâu Thị Thanh Thủy cũng chia sẻ thẳng thắn về thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404): “Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em và Hoàng Thùy đều bắt đầu từ con số 0. Hai người có hai hình ảnh khác nhau, không thể nào so sánh chung với nhau như vậy được”.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9 Mai Ngô tự tin thể hiện bản thân trong phần trình diễn bikini trước ban giám khảo.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 10 Tuy nhiên đến vòng phỏng vấn cô liên tục bị bam giám khảo hỏi và nhắc nhở, khiến nữ người mẫu không kìm được nước mắt vì ấm ức.  Hai giám khảo Phan Anh và Sameul Hoàng tỏ ý không hài lòng vì những thông tin mà Quỳnh Mai ghi trong đơn đăng ký. Cô chia sẻ: “Không có quá khứ thì làm sao có hiện tại và tương lai”. Quỳnh Mai mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn khác về cô thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 11 Giám khảo Xuân Trang đã phải nhắc nhở thí sinh Quỳnh Mai: “Tôi nhớ là mẹ em đã dẫn em đến gặp tôi, em nói cô ơi con có ước mơ trở thành hoa hậu. Tôi lại thấy những gì em đã học, không được em áp dụng khi em nổi tiếng. Thay vì sự nổi tiếng thì em mang lại rất nhiều tai tiếng”. Cuối cùng, giám khảo Xuân Trang nhận xét: “Tôi cảm thấy Mai Ngô ngày nào dịu dàng, hiền dịu, dễ thương sao hôm nay trở thành một cô gái gai góc như thế?”.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 12 Gây chú ý bởi màu da khác biệt, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) được ban giám khảo đặt câu hỏi về vấn đề “Nhìn em không giống người Việt Nam”.
Xúc động thí sinh lai muốn tìm lại cha qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 13 Cô nàng gốc Phi tự tin khẳng định: “Em được dạy dỗ bởi người phụ nữ Việt Nam, bản chất của người phụ nữ Việt Nam đã có bên trong em. Em giao tiếp với mọi người, chắc chắn mọi người sẽ biết em là phụ nữ Việt Nam”. Cô cũng không quên gửi lời chào đến vương miện Empower: “Hãy đợi chị nhé!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá