Xúc động với tâm sự của Khắc Việt về ca sĩ hội chợ sau vụ Du Thiên bị đánh

TPO - Bên dưới bài viết của Khắc Việt, nhiều bạn bè nghệ sĩ, đặc biệt là ca sĩ Du Thiên đã bình luận cảm ơn những chia sẻ như nói hộ nỗi lòng của họ từ Khắc Việt.

Câu chuyện ca sĩ Du Thiên xảy ra xô xát với một nhóm khán giả khi biểu diễn ở hội chợ tại Vĩnh Phúc vì nhóm này cho rằng nam ca sĩ đạo nhạc đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Đặc biệt vừa đây Khắc Việt đã có những tâm sự dài trên trang cá nhân về cuộc sống của các ca sĩ hội chợ sau câu chuyện của Du Thiên khiến nhiều người xúc động.

Xúc động với tâm sự của Khắc Việt về ca sĩ hội chợ sau vụ Du Thiên bị đánh - ảnh 1  
Xúc động với tâm sự của Khắc Việt về ca sĩ hội chợ sau vụ Du Thiên bị đánh - ảnh 2 Những chia sẻ của Khắc Việt.

Theo đó, Khắc Việt chia sẻ bản thân anh đã từng trải qua rất nhiều tình huống như vậy nên khi thấy đồng nghiệp gặp nạn, Khắc Việt cảm thấy rất xót xa, đồng thời anh cũng tuyên bố sẽ sẵn sàng bảo vệ đồng nghiệp của mình khi cần. "Mỗi lần xem được những sự cố của anh em nghệ sĩ đi làm bị dính phải, cảm xúc của mình lại trùng xuống 1 tí, và thực sự thấy, cảm thông và chia sẻ cho những anh em đồng nghiệp”, anh nói.

Nam nhạc sĩ, ca sĩ bày tỏ, trong các sân khấu biểu diễn thì sân khấu hội chợ, bán vé là hay có nhiều sự cố “từ trên trời rơi xuống” nhất. Do đó khoảng gần 4 năm nay anh đã không còn đi hát hội chợ nữa mặc dù đó là sân khấu đầu tiên khi đi hát của anh và cũng là sân khấu từng đem lại nguồn thu nhập lớn cho anh khi mới bước chân vào nghề.

Cũng tại đây, Khắc Việt ngậm ngùi kể lại anh từng cùng người bạn phải đi xin từng đoàn hội chợ để được hát lót hàng đêm và nhận cát – xê là mấy chục ngàn đồng để chia nhau. “Sao ngày đấy chăm thật, sáng đi làm xăng dầu, chiều tối vẫn tập trung xe đoàn đi hát, giờ nhìn anh em đi hát bị bắt nạt, bị doạ đánh tự nhiên lại thấy thương cực, mình không nhớ biết bao lần sau này. Khi mình nổi tiếng, đã chính mình xử lý rắc rối kiểu bị bầu show quỵt tiền, bị doạ đánh cho anh em ca sĩ mới vào nghề biết bao nhiêu lần”, anh kể.
Xúc động với tâm sự của Khắc Việt về ca sĩ hội chợ sau vụ Du Thiên bị đánh - ảnh 3 Du Thiên bị quây đánh vì khán giả cho rằng anh đạo nhạc khi hát hội chợ ở Vĩnh Phúc.

Do đó khi vô tình xem được clip Du Thiên – một người bạn đã đi hát lâu năm với anh bị quây đánh, nam nhạc sĩ, ca sĩ “Anh khác hay em khác” vô cùng bức xúc và xót xa cho nghiệp nghệ sĩ, hết bị người ngoài bắt nạt rồi bị cả nghệ sĩ đồng nghiệp bắt nạt.

“không phải ai sinh ra cũng làm ngôi sao, không phải ai cũng có may mắn có bài hit, được đi diễn tua nước ngoài, được hát các sân khấu, quán bar, vũ trường event lớn. Không phải ai cũng từng lăn lộn và có mọi mỗi quan hệ để bảo vệ được mình.

Xin chúc anh em nghệ sĩ thật nhiều sức khoẻ và may mắn bình an, và những ai là anh em bạn bè của Việt kể cả ko phải nghệ sĩ, khi cần cứ nhắn Việt, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng giúp đỡ", Khắc Việt nhắn nhủ.

Bên dưới bài viết của Khắc Việt, nhiều bạn bè nghệ sĩ, đặc biệt là ca sĩ Du Thiên đã bình luận cảm ơn những chia sẻ như nói hộ nỗi lòng của họ từ Khắc Việt.

Xúc động với tâm sự của Khắc Việt về ca sĩ hội chợ sau vụ Du Thiên bị đánh - ảnh 4

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng