Y Năng Tịnh bị đồn mang bầu với bạn trai kém 10 tuổi

"Người đẹp không tuổi" xứ Đài được cho là từ bỏ vai trò giám khảo một chương trình truyền hình vì muốn dành thời gian dưỡng thai.

Y Năng Tịnh và Tần Hạo.
Y Năng Tịnh và Tần Hạo.

Một blogger nổi tiếng Trung Quốc mới đây tiết lộ, Y Năng Tịnh từ bỏ chương trình Road to Star mà cô đã có kế hoạch ghi hình vì đang mang thai. Nguồn tin trên QQ cho biết thêm, Năng Tịnh nói với cộng sự của mình rằng, cô và Tần Hạo đã sẵn sàng để sinh con.

Tuy nhiên, phía ban tổ chức Road to Star giải thích, Năng Tịnh từ bỏ vai trò giám khảo vì bận rộn với những công việc khác, không thể sắp xếp thời gian hợp lý để ghi hình.

Y Năng Tịnh và diễn viên Tần Hạo công khai yêu nhau từ hồi đầu năm. Năng Tịnh sinh năm 1969, hơn bạn trai đúng 10 tuổi. Chuyện tình được gia đình đôi bên chấp thuận. Nữ diễn viên từng cho biết, bố mẹ bạn trai muốn cô và Tần Hạo sớm kết hôn trong khi con trai của Năng Tịnh (với chồng cũ) cũng ủng hộ mẹ đi bước nữa.

Tần Hạo đã cầu hôn Y Năng Tịnh, hai người dự định tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2015.

Chồng đầu tiên của Y Năng Tịnh là ca sĩ Dữu Trừng Khánh, họ kết hôn năm 2000. Năm 2008, người đẹp lộ ảnh hẹn hò tài tử Huỳnh Duy Đức. Một năm sau đó, cô và Trừng Khánh ly hôn. Cậu con trai sống cùng mẹ.

Theo Hải Lan

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá