Sự kiện: Âm nhạc

Yasuy có là Thần tượng âm nhạc?

TPO - Tối nay, 1-2-2013, cuộc thi Vietnam Idol sẽ chính thức công bố ai sẽ là quán quân của mùa giải năm nay. Và đến giờ này, sự bình chọn của khán giả nghiêng áp đảo về phía Yasuy.

Yasuy có là Thần tượng âm nhạc?

Mặc dù xuyên suốt cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt năm nay, hai thí sinh được cho là có giọng tốt và ổn định phong độ nhất chính là Hoàng Quyên và Bảo Trâm. Tuy nhiên, người tiếp tục tranh tài cùng Hoàng Quyên tại Top 2 lại là chàng trai đến từ Đà Lạt - Yasuy.

Nếu như Hoàng Quyên sở hữu chất giọng quá đẹp và kỹ thuật, thì Yasuy dù có chất giọng khá tốt nhưng lại rất phập phù về phong độ.

Ngay tại đêm chung kết 1, dù sơ xuất của nhạc công chơi organ dẫn đến phần đầu bị sai cao độ, Yasuy không hề nhận ra và cứ thế hát lúc cao lúc thấp, có đôi chỗ nuốt chữ, bỏ qua không hát. Ngay sau màn xin lỗi của nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc sản xuất chương trình, thì lượng tin nhắn cho Yasuy trở nên 'cuộn sóng' ào ạt.

Chỉ còn ít giờ nữa, quán quân Vietnam Idol mùa giải 2013 sẽ chính thức được xướng tên. Tuy nhiên, yếu điểm của Hoàng Quyên lại chính là sự quá chỉn chu về kỹ thuật của cô. Sự an toàn từ cách chọn bài đến cách thể hiện, đã làm Hoàng Quyên cứ đèm đẹp như vậy mà không có sự đột phá gì. Sau dần thành ra nhạt!

Theo con số bình chọn trên web sai của cuộc thi này, thì hiện số người cho rằng Yasuy sẽ là Idol đang chiếm 79% so với Hoàng Quyên 20% và lượt cổ vũ cho chàng trai Churu là 238663 - Hoàng Quyên là 95220.

Theo format Idol ở bất cứ nước nào đều được sản xuất theo slogan "From Zero to Hero" (Từ số 0 trở thành người hùng).

Bởi vậy, đêm nay, theo sự nhận định của chúng tôi, Yasuy chắc chắn sẽ là tân Thần tượng âm nhạc Việt mùa giải 2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá