Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo

TPO - 'Nữ hoàng khiêu vũ' 2013 rất ưa chuộng phong cách menswear và tích cực lăng-xê cho mốt kín bưng, 'chuẩn men' mỗi khi tham dự các sự kiện truyền thông.

Yến Trang tích cực lăng-xê mốt 'chuẩn men'.
Yến Trang tích cực lăng-xê mốt 'chuẩn men'.
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 1 Chiều qua, Yến Trang xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa đầu tiên mà cô tham gia với vai trò giám khảo và huấn luyện viên. 
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 2 Sự xuất hiện của Yến Trang đã khiến nhiều người bất ngờ vì cô chọn cho mình một bộ trang phục thời trang thanh lịch nhưng rất kín đáo khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy của Yến Trang.
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 3 Menswear cũng là một trong những phong cách thời trang rất yêu thích của Yến Trang và cô đã tích cực 'lăng-xê' mốt này.
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 4 Cô chia sẻ: "Mình đang làm chương trình với trẻ em thì phải thu mình lại một chút, chu đáo và tiết chế hơn một chút để có thể làm tấm gương tốt nhất cho các em".
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 5 Yến Trang và đại diện nhà tài trợ của cuộc thi.
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 6 Yến Trang nhí nhảnh bên các vũ công nhí.
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 7
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 8 Không chỉ riêng các thí sinh của đội mình mà cả các thí sinh của đội Ốc Thanh Vân hay Đoan Trang cũng đều yêu thích cô Yến Trang bởi hầu hết các em đều đã xem cô Yến Trang hát các ca khúc nhạc thiếu nhi, các bạn nhỏ đều muốn tranh nhau chụp ảnh lưu niệm cùng cô Yến Trang. 
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 9
Yến Trang 'chuẩn men' khi dự họp báo - ảnh 10 Các thành viên ban giám khảo, ban tổ chức trong buổi họp báo.
Ảnh: Tom Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng