Yến Trang giành giải vàng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013

TPO - Ca sĩ Yến Trang đã trở thành 'nữ hoàng' của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, Ngô Kiến Huy giành giải bạc, trong khi diễn viên Lan Phương ẵm giải đồng.

Yến Trang giành giải vàng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013

Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ trước giờ G

Trải qua nhiều tuần thi, ba cặp đôi xuất sắc nhất đã lộ diện hoàn toàn xứng đáng. Yến Trang với nhiều tuần thể hiện phong độ ổn định và tuyệt vời của mình đã giành được một suất vào thẳng vòng bán kết, Lan Phương cũng có hai tuần giành được số điểm cao nhất, trong khi đó Ngô Kiến Huy có tới bốn đêm giành số điểm cao nhất và hai tuần nhận giải khán giả yêu thích nhất.

Trong đêm chung kết, ba cặp thí sinh sẽ thể hiện một điệu free style và một điệu do ban giám khảo chỉ định. Những thí sinh bị loại ở các tuần trước đây cũng trở lại sân khấu để mang tới cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Cặp đôi Yến Trang và Tisho trở thành cặp thí sinh được yêu thích nhất trong đêm thi bán kết vừa qua. Các giám khảo cũng đã tiết lộ những vũ điệu mà họ chỉ định cho các cặp thí sinh.

Yến Trang hạnh phúc không thốt lên lời
Yến Trang hạnh phúc không thốt lên lời.

Giám khảo Trần Ly Ly cho biết cô chọn cho Yến Trang điệu Waltz bởi trước đây cô vốn quen thuộc với các điệu nhảy hoạt bát, sôi động. Với điệu Waltz, Yến Trang sẽ khám phá được những khả năng mà cô tưởng là mình không có.

Giám khảo Khánh Thi chọn vũ điệu Rumba cho Lan Phương để xem cô có thoát xác giữa múa và nhảy hay không. Khánh Thi mong muốn Lan Phương nhảy Rumba nhưng phải là dancesport.

Giám khảo Lê Hoàng chọn điệu Jive cho Ngô Kiến Huy bởi theo anh 'đây chính là thế mạnh của Ngô Kiến Huy và nếu đã là thế mạnh của mình mà làm không tốt thì không thể oán trách ai'.

21h35:  Lan Phương và Valeri thể hiện điệu Rumba trên nền âm nhạc của vở Hồ thiên nga.

Đoan Trang: Mỗi thí sinh đều có cảm xúc riêng, với Lan Phương từ đầu tới giờ Trang luôn muốn Lan Phương có cái gì đó đột phá. Với bài Rumba này Trang vẫn luyến tiếc bởi chưa được 'đã' như Trang mong muốn. Lan Phương phải nồng nàn hơn nữa và thể hiện mình không chỉ là một cô thiên nga. Nhưng dẫu sao đây cũng là bài nhảy đẹp.

Khánh Thi: Bài nhảy rất đẹp. Lần đầu tiên xem Lan Phương mà Thi bỏ qua nhóm vũ công phụ họa...Lan Phương đã sử dụng được toàn bộ những bước cơ bản và nâng cao...Nhưng Phương chưa nhấn được vào phách chuẩn của điệu Rumba. Một cô thiên nga rất cao sang và đẹp đẽ, Lan Phương đã làm được.

Yến Trang giành giải vàng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 - ảnh 2

Trần Ly Ly: Lan Phương làm được đúng tạo hình của một thiên nga từ đầu đến cuối. Hôm nay Lan Phương khiến tôi cảm thấy Lan Phương là một chiến sĩ trên mặt trận nhảy và múa.

Lê Hoàng: Lan Phương cả tâm hồn và con người đều là thiên nga, rất trong sáng. Tiếc rằng bài vừa rồi hơi ngắn. Tôi cứ chờ một cái gì đó, nhưng đến cuối cùng điều đó vẫn không đến.

Với bài nhảy này, Lan Phương đã nhận được hai điểm 10 từ hai giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi, hai điểm 8 từ giám khảo khách mời Đoan Trang và đạo diễn Lê Hoàng.

21h45: Ngô Kiến Huy và Victoria thể hiện điệu Jive.

Khánh Thi: Tôi rất phục Ngô Kiến Huy khi thể hiện những động tác cúi người lom khom của ông già rất khéo léo.

Trần Ly Ly: Ngô Kiến Huy rất thông minh, các bài nhảy của em đều thú vị và mang tính giải trí, đó là điều rất quan trọng. Tuy nhiên tôi mong Huy nhảy nhiều hơn nữa. Tôi không hài lòng với cách dàn dựng bài này, em không nhất thiết phải già ở bên ngoài mà chỉ cần trong nội tâm mà thôi.

Yến Trang giành giải vàng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 - ảnh 3
Ảnh: Ione

Đoan Trang: Em rất ăn gian nhưng thông minh và dễ thương. Ông bà già nhảy Jive là ý tưởng tuyệt vời.

Với bài nhảy này, Ngô Kiến Huy nhận ba điểm 9 và một điểm 10 của giám khảo Khánh Thi.

21h58: Yến Trang và Tisho nhảy vũ điệu Waltz trên nền ca khúc cách mạng Biết ơn chị Võ Thị Sáu.

Khánh Thi: Tôi cho Yến Trang một điểm cộng vì Yến Trang dám đi giày mũi cứng nhảy Waltz.

Đoan Trang: Bài hát này là một trong những bài hát truyền thống đầu tiên mà Trang hát, nên ban đầu Trang rất lo lắng sao bạn lại gan quá vậy. Nhưng bằng những động tác của đôi giày mũi cứng, em làm quá ấn tượng.

Lê Hoàng: Nếu tinh thần của Waltz là nhẹ nhàng, bay bổng thì Yến Trang làm tốt, dù bước chân chưa thật tốt.

Trần Ly Ly: Khi em làm được động tác bê đầu tiên đã là điều rất tuyệt vời. Khi em sử dụng lại đôi giày mũi cứng tôi mong chờ sự tập luyện nhiều hơn...em đã khai thác được chiều sâu nội tâm của âm nhạc.

Với bài nhảy này, Yến Trang và Tisho nhận được hai điểm 10 và hai điểm 9 từ ban giám khảo.

22h10: Lan Phương và Valeri nhảy điệu free style, truyền tải thông điệp xúc động về tình yêu và cuộc đời.

Trần Ly Ly: Hôm nay em thực sự rất phong độ. 10 tuần đã qua và em tiến bộ từng ngày. Hôm nay em là một diễn viên múa thực sự, em hãy mang nó đến sân khấu kịch để chia sẻ với mọi người.

Đoan Trang: Gu của Lan Phương là không phải làm cái gì quá bất ngờ mà rất an toàn. Bài này Trang rất thích bởi rất sáng tạo, chỉ có mấy phút mà các bạn cắt ghép và mô phỏng được cả một cuộc đời một con người.

Ảnh: Ione
Ảnh: Ione.

Lê Hoàng: Dù kết quả tối nay thế nào đi nữa thì Lan Phương có quyền tự hào về tiết mục cuối cùng của mình trên sân khấu BNHV. Chỉ cần tiết mục này thôi, Lan Phương có thể mang nó vào cuộc đời mãi mãi.

Khánh Thi (phát biểu trong tiếng nấc xúc động): Xin cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi một tiết mục tuyệt vời.

Với bài nhảy xuất sắc này, cặp đôi Lan Phương đã nhận được bốn điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo.

22h24: Ngô Kiến Huy và Vicky nhảy free style theo phong cách Broadway và nhảy hiện đại trên nền ca khúc Firework của Katy Perry.

Đoan Trang: Bài nhảy của em sử dụng minh họa nhiều quá khiến nó bị rối nhưng cũng khiến tiết mục hoành tráng hơn. Điểm Trang thích ở Huy là em chơi với tinh thần tốt nhất và đi được tới ngày hôm nay.

Lê Hoàng: Bây giờ tôi mới biết có cả 'pháo hoa đè người'. Ngô Kiến Huy đã ghi dấu ấn với phong cách ngộ nghĩnh, trẻ trung.

Trần Ly Ly: Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ thực thụ, làm đến cùng mọi thử thách. BNHV là một đề thi, hôm nay em vẫn tỏa sáng như một ngôi sao. Tuy nhiên tôi vẫn tiếc vì em nhảy ít quá.

Khánh Thi: Với tôi đây là đêm cuối và các thí sinh có thể làm mọi điều mà họ muốn. Tuy nhiên, tôi chưa thực sự khoái lắm vì Ngô Kiến Huy chưa điên lắm và nhảy ít quá.

Với bài nhảy này, Ngô Kiến Huy giành được bốn điểm 9 từ ban giám khảo.

22h37: Yến Trang và Tisho nhảy free style theo phong cách nhảy đương đại trên nền nhạc Nhật Bản.

Khánh Thi: Tôi phục Yến Trang. Hai bài trình diễn chỉ có hai người. Tạo hình nào Yến Trang cũng làm được.

Yến Trang giành giải vàng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 - ảnh 5

Đoan Trang: Bài nhảy của em quá sáng tạo. Những động tác vô cùng khó diễn ra liên tục, tạo không khí kịch tính. Em làm được một điều mà tất cả mọi người phải trông chờ. Trong cuộc chơi có những nhân tố rất nổi bật, đó chính là em, em xuất hiện với nhiều hình ảnh khác nhau bằng những kỹ thuật mà các em có được.

Lê Hoàng: Tâm phục, khẩu phục nhưng tai không phục lắm vì đôi khi không khớp nhạc.

Trần Ly Ly: Đây chính là con người em, yêu điên cuồng và giết cũng điên cuồng. Hội tụ tất cả những phẩm chất của người chiến thắng.

Với bài nhảy này, cặp đôi nhận ba điểm 10 và một điểm 9 của đạo diễn Lê Hoàng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá