Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ đã mời anh chàng điển trai Hồ Vĩnh Khoa tham gia MV ca nhạc mới của cô mang tên Killer, đánh dấu sự trở lại sau thời gian vắng bóng trên sân khấu.

Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 1 Sau thời gian dài hoạt động với các lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm giám khảo, làm MC, kinh doanh thì đầu năm 2015 Yến Trang chính thức quay trở lại với âm nhạc bằng một MV hoành tráng với tên gọi Killer.
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 2 Killer là một sáng tác của Addy Trần dành riêng cho Yến Trang cho lần tái ngộ này với khán giả.
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 3 MV của ca khúc do chính Vương Khang, một người bạn thân của Yến Trang làm đạo diễn. 
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 4 Để cổ vũ tinh thần cho người chị, người bạn thân của mình trên con đường ca hát cũng như sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Hồ Vĩnh Khoa đã nhận lời làm diễn viên hỗ trợ Yến Trang trong MV lần này.
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 5 Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của rất nhiều hot boys trong showbiz hiện nay như Đăng Dũng đến từ Hà Nội, chàng VJ điển trai của Yantv Trương Quốc Bảo, Fame Chí Thành của Nhân Tố Bí Ẩn...
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 6 MV sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả vào ngày 4 tháng 2 tới đây hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 7
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 8 Trong MV, Hồ Vĩnh Khoa và Yến Trang có những cảnh quay rất tình tứ và lãng mạn trong khung cảnh cổ tích.
Yến Trang lả lơi bên Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới - ảnh 9 Cả hai cùng mặc trang phục trắng muốt. Nữ ca sĩ với tạo hình xinh đẹp, khoe vòng một vô cùng quyến rũ.

Ảnh: Tom Nguyễn

Xem qua trailer của MV Killer của nữ ca sĩ Yến Trang:

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá