Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ hóa thân thành một cô nàng sát thủ lạnh lùng và quyến rũ trong MV mới mang tên Killer, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng.

Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 1 Sau thời gian dài hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm giám khảo, MC..., đầu năm 2015, Yến Trang chính thức quay trở lại với âm nhạc bằng một MV hoành tráng với tên gọi Killer. Trong MV Killer, Yến Trang đem tới sự bất ngờ khi hóa thân thành một sát thủ xinh đẹp.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 2 Trong MV này, nữ ca sĩ hóa thân thành ba hình tượng, lúc là cô nàng xinh đẹp, gợi cảm; khi trở thành một sát thủ lạnh lùng, lúc lại là một Geisha xinh đẹp.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 3 Killer là một sáng tác của Addy Trần được đo ni đóng giầy riêng cho Yến Trang cho lần tái ngộ này với khán giả.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 4 MV của ca khúc do Vương Khang, một người bạn thân của Yến Trang làm đạo diễn. 
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 5 Yến Trang đã mạnh tay đầu tư cho một MV rất công phu và hoành tráng để không phụ lòng khán giả chờ đợi mình trong suốt thời gian vừa qua.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 6 Để cổ vũ tinh thần cho người chị, người bạn thân của mình trên con đường ca hát cũng như sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Hồ Vĩnh Khoa đã nhận lời làm diễn viên hỗ trợ Yến Trang trong MV lần này.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 7 Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các hot boy trong showbiz hiện nay như MC Đăng Dũng đến từ Hà Nội, chàng VJ điển trai của YanTV Trương Quốc Bảo, Fame Chí Thành của Nhân Tố Bí Ẩn...
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 8 Nữ ca sĩ mặc váy dạ hội màu xanh lộng lẫy trong MV mới.
Yến Trang làm sát thủ quyến rũ trong MV mới - ảnh 9 Yến Trang cùng dàn hotboy tham gia MV của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá