Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan

TPO - Nữ ca sĩ chụp ảnh tình tứ bên anh chàng diễn viên, ca sĩ điển trai Dome Pakorn Lam - người được mệnh danh là đào hoa và đa tình của showbiz Thái nhân dịp ngôi sao này sangh Việt Nam quay MV.

Yến Trang thân mật bên anh chàng đào hoa  Dome Pakorn Lam.
Yến Trang thân mật bên anh chàng đào hoa Dome Pakorn Lam.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 1 Tuần vừa qua, siêu sao số một của Thái Lan là Dome Pakorn Lam đã có chuyến du lịch và làm việc tại Việt Nam. Anh đã chọn Việt Nam mà cụ thể là Mũi Né để quay hình cho MV mới nhất của mình với tên gọi "6 was 9" sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 11 sắp tới.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 2 Dome Pakorn Lam là một diễn viên nổi tiếng từ lúc chỉ mới 4 tuổi cho đến tận bây giờ vẫn là một ngôi sao hàng đầu và chưa bao giờ lọt khỏi danh sách những chàng trai quyến rũ nhất Thái Lan. Cũng chính vì lẽ đó xung quanh luôn dính vào các tin đồn tình cảm với các bạn diễn nữ, trong đó có thể kể đến mối tình kéo dài 5 năm đầy nước mắt với siêu sao nữ Ploy Cherman, hay gần đây nhất là ma nữ xinh đẹp Mai Davika của bộ phim Tình Người Duyên Ma khi cả hai cùng đóng chung một bộ phim truyền hình dài tập, chuyện này cũng tốn kém không ít giấy mực của giới truyền thông. 
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 3 Cách đây 3 năm, trong một lần viếng thăm Việt Nam với các hình ảnh thân mật cùng với Yến Trang, mọi người cũng bắt đầu bàn tán về mối quan hệ của cả hai khi hiếm có cô gái nào thoát khỏi sự lôi cuốn của Dome.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 4 Và trong suốt nhiều năm qua, cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ qua lại và thường xuyên gặp gỡ nhau giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 5 Không chỉ có vậy, nữ ca sỹ Yến Trang đã tranh thủ thời gian của mình để tiếp đãi Dome và gia đình anh rất chu đáo tại Sài Gòn.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 6 Yến Trang là một cô gái Việt Nam nhưng rất được lòng gia đình của tài tử Thái Lan đặc biệt mẹ của anh luôn dành cho cô những lời khen có cánh. 
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 7 Cả hai vẫn đang ấp ủ một dự án âm nhạc chung và đang chờ đợi một thời điểm thích hợp để ra mắt, trong khi đó Yến Trang và Dome tiếp tục thực hiện các kế hoạch cá nhân của mình.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 8 Dome Pakorn Lam đã thực hiện một số cảnh quay ấn tượng trên các đồi cát của Mũi Né.
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 9
Yến Trang tình tứ bên 'trai hư' của showbiz Thái Lan - ảnh 10 Anh chàng diễn viên, ca sĩ điển trai đào hoa của Thái Lan rất vui mừng khi được bạn bè tại Việt Nam đón tiếp chu đáo.
Ảnh: Tom Nguyễn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá