Yêu tinh tình yêu

TP - Một nữ phóng viên cá tính, hoạt bát, sôi nổi, một cô gái đẹp như tiên chủ trì một chương trình của Đài phát thanh – đó là giấc mơ của hàng triệu cô gái mới lớn trong xã hội tiêu dùng và truyền thông nở rộ hiện nay.

Họ yêu thích hào quang của đài truyền hình và những siêu thị rộng lớn. Câu chuyện trong Yêu tinh tình yêu (Nhà xuất bản Lao Động, Người dịch: Bảo Trâm) kể về những người con gái xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, hiểu biết chuyện đời, có thể giữ được nguyên tắc sống và yêu của chính mình, biết trân trọng bản thân mình và có lối sống khá là hoàn hảo, tự xưng mình là Yêu tinh tình yêu.

Thông qua chuyện tình của mấy cô gái đầy cá tính làm trong lĩnh vực truyền thông, tác phẩm đã cho thấy những thay đổi về tình yêu trong cuộc sống xã hội đương đại…

Chi tiết chân thực, cảm giác tinh tế, ngòi bút hài hước, nhờ vậy từng nhân vật trong tác phẩm hiện lên đầy sức sống. Câu chuyện tình yêu rối rắm đầy màu sắc hiện đại xảy ra giữa hai thành phố lớn của Trung Quốc, với những màn tình cảm và những cuộc đụng độ rất đàn bà.

Những người con gái hiện đại này tưởng có thể nắm chắc thế giới tương lai nhưng có thể nắm được số phận của mình?

Tác giả Nguyễn Vi (Trung Quốc), sinh năm 1980, thích xê dịch, làm ở Đài phát thanh truyền hình với vai trò người chủ trì và biên tập các chương trình liên quan đến tình cảm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá