Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính

TPO - Cuối cùng cặp đôi làm tốn nhiều giấy mực của báo giới này cũng chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 tháng hẹn hò.

Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 1 Mới đây, người hâm mộ đã rất bất ngờ trước thông tin nam diễn viên Zac Efron và mỹ nhân lưỡng tính của loạt phim "Fast & Furious" - Michelle Rodriguez quyết định chia tay sau hai tháng yêu đương mặn nồng.
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 2 Sau khi chia tay bạn gái, Zac Efron bị các phóng viên ảnh bắt gặp tại phim trường "We Are Your Friends" với gương mặt khá buồn rầu, ủ rủ.
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 3 Được biết, anh chàng đang dồn hết tâm trí vào công việc sau khi chia tay với cô bạn gái hơn mình đến 10 tuổi.
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 4 Trong khi đó, nữ diễn viên 36 tuổi Michelle Rodriguez lại đang tung tăng một mình ở New York với gương mặt tươi tắn như chưa hề có chuyện to tát gì xảy ra.
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 5 Việc cặp đôi chia tay đột ngột khiến các fan cảm thấy khó hiểu vì cách đây 2 tháng họ còn đăng tải những bức hình đi chơi cùng nhau vô cùng tình tứ.
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 6
Zac Efron chia tay bạn gái lưỡng tính - ảnh 7 Cả Zac và Michelle trước đây đều có những scandal của riêng mình nhưng đều liên quan đến việc sử dụng chất kích thích. Anh chàng đã phải vào trại cai nghiện hồi năm ngoái trong khi mỹ nhân lưỡng tính cũng từng bị ngồi tù vì gây ra tai nạn ôtô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá