Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu

TPO - Sao truyền hình thực tế người Anh vừa phô dáng siêu gợi cảm trong những mẫu quảng cáo nội y của bộ sưu tập mang tên "With Love Lily".

Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu - ảnh 1 Cô là gương mặt quen thuộc của show truyền hình gây tranh cãi "Love Island" (Đảo Tình yêu) ở xứ sở sương mù. Cô từng chia sẻ "Love Island" đã khiến cô trở nên nổi tiếng nhưng cũng găp không ít phiền toái và nhận được nhiều bình luận tiêu cực. "Tôi không phẫu thuật và tôi không cho phép ai nói những điều mà tôi không làm", cô chia sẻ trên Dailymail.
Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu - ảnh 2 Người đẹp 21 tuổi sở hữu vóc dáng gợi cảm và nóng bỏng và khẳng định hoàn toàn tự nhiên. Đường cong cơ thể tuyệt đẹp của cô lộ rõ trong những bộ đồ nội y này khiến người xem khó rời mắt
Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu - ảnh 3 Vóc dáng "bốc lửa" của mỹ nhân Anh khiến cánh mày râu "đứng ngồi không yên"
Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu - ảnh 4 Photo: ..
Zara McDermott gợi cảm hút mắt với nội y xuyên thấu - ảnh 5 Zara McDermott đang hẹn hò với bạn trai là Adam Collard, 22 tuổi. Adam cũng là một trong những người chơi trong show "Love Island" và anh vẫn được ở lại chơi tiếp trong khi Zara bị loại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá