Các trường Úc đến Việt Nam tư vấn du học

TPO–Đại diện 50 cơ sở giáo dục, đào tạo, cung cấp chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học và sau Đại học tại Úc sẽ đến Việt Nam tư vấn về khóa học, học phí, học bổng, thông tin nộp hồ sơ…

Các trường Úc đến Việt Nam tư vấn du học

Để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu các khóa học bậc đại học và sau đại học và chuẩn bị tốt hơn cho đợt tuyển sinh sắp tới, IDP tổ chức Ngày hội Tư vấn du học Úc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Học sinh sẽ gặp gỡ trực tiếp đại diện của 50 cơ sở giáo dục và đào tạo, cung cấp các chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học và sau Đại học tại Úc để được giải đáp thắc mắc về khóa học, học phí, học bổng, thông tin nộp hồ sơ và câu chuyện thành công của các cựu du học sinh.

Cấc bạn trẻ cũng có cơ hội gặp gỡ Sinh viên Trương Hoàng Oanh – Học bổng Thạc sĩ toàn phần về Marketing của Đại học Nam Úc.

Tại TP Hồ Chí Minh, ngày hội tư vấn diễn ra sáng 21 – 7 tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Quận 1). Tại Hà Nội, chiều 22 – 7, tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm).

Những thay đổi trong chính sách visa sinh viên của chính phủ Úc gần đây đang mở ra cơ hội hết sức thuận lợi cho các du học sinh quốc tế, đặc biệt ở bậc đại học và sau đại học.

Chính sách visa mới cho phép sinh viên ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau tốt nghiệp.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá