Cơ hội du học New Zealand

9 giờ sáng ngày 20/3, tại khách sạn Hilton (số 1 Lê Thánh Tông- Hà Nội) sẽ diễn ra hội thảo du học nhóm 5 trường: đại học tổng hợp Victoria - Wellington, trường trung học nam sinh Wellington, trường trung học nữ sinh Wellington, trường trung học Hutt Valley và viện ngôn ngữ New Zealand CLA.

Theo thông báo từ ban tổ chức, ngài phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam sẽ đến dự buổi hội thảo này.

Đại học Victoria - Wellington thuộc nhóm 40 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường có danh tiếng bởi bề dày lịch sử hơn 100 năm và chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên giỏi.

Trường Victoria - Wellington đào tạo hơn 80 ngành cho bậc đại học và sau đại học. Trong đó, có một số ngành đào tạo rất nổi tiếng như Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…

Điều kiện học tập ở Victoria - Wellington khá tốt. Sinh viên được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, cập nhật với hơn một triệu đầu sách tại thư viện. Sinh viên được sử dụng công nghệ hiện vi tính hiện đại để tra cứu tài liệu và để nối mạng với các thư viện của các nước trên thế giới.

Một lợi thế cơ bản nữa của trường Victoria - Wellington là thời gian khoá học thường ngắn hơn các trường khác. Cử nhân học 3 năm, thạc sỹ học 1 đến 1,5 năm, tiến sỹ từ 3 - 5 năm. Trong quá trình học tập, nếu gặp khó khăn, sinh viên sẽ được mạng lưới hỗ trợ hoạt động rất hiệu quả của trường giúp đỡ về mặt tư vấn, hỗ trợ tìm việc làm, trợ giúp về tài chính, học tập, y tế…

Ngoài ra, chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của trường với một số trường lớn của Mỹ, Nhật và một số trường ở châu Âu sẽ góp phần tạo thêm cơ hội học tập cho sinh viên.

Học phí cho bậc đại học khoảng 13.000 đô la New Zealand, tương đương 9.000 USD/ năm. Học phí của cao học và chương trình tiến sỹ khoảng 15.000 đô la New Zealand/ năm.

Đặc biệt, với những sinh viên có kết quả học tập tốt, trường sẽ cấp học bổng (có thể lên tới 80% học phí). 

Trường trung học Hutt Valley, nữ sinh Wellington và nam sinh Wellington là những trường trung học công lập lớn và uy tín nhất Wellington - “thủ đô học tập” của New Zealand. Theo học ở những trường này, học sinh sẽ được hỗ trợ về tiếng Anh, cũng như việc giáo dục cả về kiến thức và thể chất được chú trọng toàn diện. Học sinh cũng được tự chọn những môn học về nghệ thuật, thể thao và được tham gia vào các hoạt động văn hoá xã hội mang tính giáo dục cao. 

Học viện ngôn ngữ New Zealand CLA là trường ngôn ngữ tư thục được thành lập sớm nhất ở New Zealand. Các khoá học tiếng Anh tại trường khá đa dạng như tiếng Anh cho mục đích học thuật, tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC và những khoá Anh ngữ đặc biệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá