Cử nhân kinh doanh New Zealand tiết kiệm 60% chi phí

Chương trình cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business Studies) 2+2 do trường ĐH Kinh tế ĐHQGHN và trường ĐH Massey phối hợp thực hiện đem đến cho người học cơ hội học tập và làm việc quốc tế.

ĐH Massey là trường uy tín ở New Zealand, TOP 500 trường ĐH lớn và uy tín nhất thế giới.

Chương trình cử nhân Kinh doanh được Hiệp hội các trường ĐH New Zealand kiểm định và chứng nhận. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. 

Với mục tiêu trở thành trường ĐH được xếp hạng với các trường ĐH uy tín trong khu vực và thế giới trong lĩnh vực Kinh tế, quản lý, trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN luôn đổi mới và áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến của các trường ĐH uy tín trên thế giới.  

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp các chương trình tiêu chuẩn quốc tế cho học viên, ĐH Kinh tế liên kết với trường ĐH Massey, New Zealand tổ chức chương trình liên kết cấp bằng Cử nhân Kinh doanh.

Các giảng viên của ĐH Massey sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp một số môn học tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự chú trọng chất lượng chương trình, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được làm quen với môi trường và phong cách học tâp quốc tế.

Các giảng viên Việt Nam là những người tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ từ các trường ĐH trên thế giới, đem đến cơ hội học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ và am hiểu các kiến thức kinh tế, tài chính Việt Nam, xây dựng nền tảng giúp các em học tốt các kiến thức chuyên ngành.

Tham gia chương trình, học viên được hưởng nhiều ưu đãi của hai trường như: hưởng quyền lợi của sinh viên hai trường, hưởng mức học phí ưu đãi và nhiều học bổng khuyến khích…..

Học phí của chương trình là 1,950 USD một năm học tại Việt Nam và khoảng 9,500 USD một năm tại New Zealand. Chương trình đào tạo các chuyên gia kinh tế, tài chính tương lai áp dụng chương trình cử nhân Kinh doanh của ĐH Massey, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và có trình độ tiếng anh.

Học viên sẽ học hai năm tại Trường ĐH Kinh tế và 2 năm tại trường ĐH Massey, New Zealand. Thời gian học tại Việt Nam, học viên học, luyện tập nâng cao trình độ tiếng Anh và các kiến thức kinh tế, tài chính cơ bản, cũng như những kiến thức về kinh tế Việt Nam.

Sau đó, học viên chuyển tiếp sang học chuyên ngành và tốt nghiệp tại New Zealand.

Bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về kinh tế, tài chính, trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quốc tế, học hỏi những kỹ năng mềm…, học viên có cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường tại New Zealand

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN. Địa chỉ 144 Xuân Thủy, Cầu giấy, HN. Điện thoại 04 3 7547506/519 hoặc điện thoại di động: 0902 27 51 30.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá