Cựu du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ gặp mặt

TPO - Ngày 25/7, Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) Việt Nam tổ chức Hội nghị Cựu du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ lần thứ nhất tại Khách sạn Moevenpick, thành phố Hồ Chí Minh.

Những đại biểu dự hội nghị thảo luận những chủ đề: “Chia sẻ về những trải nghiệm du học Hoa Kỳ; “Vượt qua những thử thách”; “Dẫn đường tới tương lai”; “Những đóng góp của cựu du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ đối với sự phát triển của Việt Nam: Thảo luận giữa các thế hệ” và các chương trình thảo luận theo chuyên đề.

Theo Tiến sĩ Mark Ashwill, Giám đốc IIE Việt Nam, với những kiến thức tích lũy được sau khi học tập, nghiên cứu tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, các du học sinh Việt Nam là những công dân toàn cầu yêu nước, quay trở về xây dựng đất nước.

Viện Giáo dục Quốc tế tại Việt Nam là chi nhánh của IIE, một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính đặt tại New York, Hoa Kỳ.

IIE được thành lập vào năm 1919 với mục đích thúc đẩy hòa bình và sự hiểu biết thông qua hoạt động trao đổi văn hóa và giáo dục.

IIE Việt Nam thay mặt cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ điều hành hai trung tâm tư vấn giáo dục EducationUSA tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng