Du học Anh trở về, làm gì để thành công?

TPO - "Làm thế nào để thích nghi và thành công sau khi tốt nghiệp tại Anh trở về Việt Nam?". Đó là chủ đề của buổi nói chuyện (Profesional Talk) diễn ra từ 18h đến 20h, ngày 22 - 7 tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Du học Anh trở về, làm gì để thành công?

Buổi nói chuyện do Hội Cựu Du học sinh Việt Nam tại Anh (UK Alumni Vietnam - UKAV) kết hợp với Hội Đồng Anh (British Council) và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV) tổ chức.

Đây là cơ hội để các sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tại Anh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thông tin về các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khi trở về Việt Nam làm việc.

Buổi nói chuyện không những giúp cựu du học sinh định hướng được nghề nghiệp phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ đối tác, cơ hội kinh doanh, việc làm tại các tổ chức đa quốc gia.

Đặc biệt, buổi nói chuyện có sự tham gia diễn thuyết của đại diện các tập đoàn kinh tế Anh quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Roll Royce, Prudential, Savills.

UKAV là tổ chức phi chính trị, phi lợi nhuận, được thành lập vào tháng 11 - 2001. Hiện nay, UKAV có khoảng 1.200 thành viên là cựu du học sinh tại Anh, đang tham gia tích cực vào các hoạt động của UKAV tại Việt Nam.

Du học sinh tại Anh đang cư trú tại Việt đăng ký tham gia xin liên hệ với Bà Trần Gấm theo địa chỉ email: gam.tran@britishcouncil.org.vn hoặc gọi theo số điện thoại: 04 37281938.


An Nhi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá