Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm học tập

TPO - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình gặp mặt thường niên cựu lưu học sinh Việt Nam du học tại Hàn Quốc lần thứ 10, do Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

Buổi gặp mặt giúp các sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc có điều kiện trao đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau về cuộc sống sinh hoạt và học tập
Buổi gặp mặt giúp các sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc có điều kiện trao đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau về cuộc sống sinh hoạt và học tập

Tham dự có đại diện lãnh đạo T.Ư Đoàn, Bộ Xây dựng, Xây dựng, bộ Giao thông Vận tải, bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Hàn Quốc. Cùng đông đảo các cựu sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc - Văn phòng đại diện Công ty Hanshin tại Việt Nam.

Buổi lễ là nơi để các cựu du học sinh sau khi trở về nước có dịp gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm đồng thời trao đổi với nhau những vấn đề trong cuộc sống hiện tại, đưa ra những ý kiến để Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nữa cũng như thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Được biết, liên tục trong 10 năm qua, Công ty Hanshin hỗ trợ kinh phí cho hoạt động thường kỳ hàng tháng, hàng quý của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, giúp hội duy trì trang web làm cầu nối liên kết các sinh viên Việt đang du học tại đây.

Chủ tịch Công ty Hanshin, ông Choi-Yong cam kết Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động của Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của hội.

Bên lề sự kiện, các khách mời còn tham dự toạ đàm về cơ hội khởi nghiệp của cựu lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, qua đó góp phần tạo cơ hội nghề nghiệp, cơ hội lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nữa cũng như thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá