Háo hức với đêm hội Prom Night 2010

Hội Sinh viên Việt Nam tại Học Viện Quản lý Singapore (SIMVNC) một lần nữa làm nóng bầu không khí chung của cộng đồng học sinh, sinh viên tại Singapore với đêm hội Prom Night 2010, diễn ra vào tối 22 - 1 tại câu lạc bộ Zouk.

Lưu học sinh Việt Nam tham gia biểu diễn thời trang ở nước ngoài.
Đây được coi là sự kiện có qui mô lớn với sự đầu tư kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay, đánh dấu sự trưởng thành sau năm năm hoạt động của SIMVNC.

Lấy ý tưởng từ đêm dạ hội Prom, thường được tổ chức tại các nước phương Tây, là một sự kiện diễn ra trước ngày tốt nghiệp, dịp để học sinh hòa mình vào những điệu nhảy sôi động, SIMVNC biến Prom Night thành buổi giao lưu, gặp gỡ, nơi sinh viên Việt Nam có cơ hội được thể hiện mình. 

Trước hết, Prom sẽ là dịp để những người tham gia thể hiện gu ăn mặc tinh tế: bạn gái với chiếc váy dài hơn đầu gối, được may bằng lụa bóng, taffta hoặc gắn thêm kim tuyến. Các bạn nam thì khỏe khoắn và trẻ trung hơn với những trào lưu đang thịnh hành như unisex hoặc đơn giản là chiếc áo sơmi sáng màu và quần tây.

Các bạn sinh viên đến với Prom Night sẽ có cơ hội được chụp ảnh trong bộ đồ dạ tiệc dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thưởng thức tiệc buffet và đặc biệt là chuẩn bị cho cuộc bình chọn “King and Queen”.

Cuộc bình chọn được hi vọng sẽ thu hút sự chú ý nhất bởi cặp đôi đoạt giải sẽ được lựa chọn không chỉ đơn thuần, dựa trên sắc đẹp và sự rực rỡ của ứng viên, mà còn dựa trên sự sôi nổi trong quá trình tham gia vào các trò chơi và những điệu nhảy diễn ra trong suốt đêm hội.

Người tham gia sẽ được các vũ công hướng dẫn nhảy những bước cơ bản ở phần đầu của đêm Prom. Một không gian có trọng tâm (sân khấu) với nhiều ca sĩ, ban nhạc đến từ các trường đại học, cao đẳng tại Singapore chắc chắn sẽ là điểm mạnh của SIMVNC lần này.

Ngoài ra, phần bốc thăm trúng thưởng diễn ra phía cuối chương trình với những giải thưởng giá trị cũng là lý do khiến các bạn sinh viên hào hứng muốn tham gia đem hội.

Simvnc Prom Night 2010 còn có một ý nghĩa đặc biệt, đó là hoạt động từ thiện: 10% tiền vé sẽ được trích ra để gửi tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

SIMVNC PROM NIGHT 2010 được hứa hẹn sẽ là một đêm hội lộng lẫy góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa khối cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Singapore.

Theo Sinh Viên Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá