Học bổng IELTS GLN trị giá 50.000 USD

TPO - Ngày 20 - 7, Trung tâm Anh ngữ GLN thông báo cấp 200 học bổng IELTS GLN toàn phần và bán phần cho thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS sắp tới. Tổng giá trị học bổng lên tới 50.000 USD (tương đương gần một tỷ đồng).

Học bổng IELTS GLN trị giá 50.000 USD

Người nhận học bổng có thể chọn học một trong những lớp luyện thi IELTS tại GLN, trị giá 360 USD.

Một giờ học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ GLN
Một giờ học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ GLN.
 

Nhằm bồi dưỡng và thu hút những bạn trẻ tài năng, có hoài bão và ước mơ, lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ GLN lập quỹ học bổng IELTS GLN.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ GLN, bà Bùi Thị Lệ Hằng, cho biết: “Học IELTS với giáo viên nước ngoài hứa hẹn đem lại một kết quả tốt, nhưng đồng nghĩa với việc tốn kém. Do đó, nhiều học sinh Việt Nam không được luyện IELTS một cách bài bản và hiệu quả chỉ vì khả năng kinh tế không cho phép. Quỹ học bổng IELTS GLN được thành lập với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ tài năng có cơ hội được rèn luyện trong môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS và nhanh chóng thực hiện những giấc mơ và hoài bão của mình”.

Học bổng được áp dụng cho tất cả thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS, có mong muốn được tham gia khóa ôn luyện IELTS một cách bài bản với các chuyên gia nước ngoài. Để nhận được học bổng, thí sinh cần đăng ký, trải qua vòng loại hồ sơ và kỳ thi thử IELTS của Trung tâm Anh ngữ GLN. Các suất học bổng toàn phần 100% và bán phần từ 20 đến 70% sẽ được cấp tùy theo năng lực của thí sinh.

IELTS (Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế - International English Testing System) là kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay, chứng chỉ IELTS đã được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá