Học bổng Trường Ashbourne, London (Anh)

(TPO)Trường Cao đẳng Ashbourne (London - Anh) sẽ dành một số suất học với giá trị tối đa đến 100% học phí cho những học sinh Việt nam xuất sắc muốn nhập học tại trường vào năm học 2005-2006.

Trường Cao đẳng Ashbourne (Email admin@ashbournecollege.co.uk, web www.ashbournecollege.co.uk) là một trường tư thục chất lượng cao nằm ngay gần khu Kensington Gardens, trung tâm thủ đô London. Trường giảng dạy các khoá học ở bậc dự bị đại học kéo dài một năm, 18 tháng và hai năm dành cho học sinh ở độ tuổi từ 16 đến 20 tuổi.

95% học sinh Đông Nam Á tốt nghiệp từ Ashbourne đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đặc biệt trong các lĩnh vực Y học, Kinh doanh và Luật. Phần lớn học sinh Việt nam tốt nghiệp từ trường Ashbourne đã từng dành được học bổng của những trường đại học hàng đầu như ĐH Oxford, ĐH Nottingham, Học viện Kinh tế Luân Đôn.

Mọi học sinh Việt nam trong độ tuổi 17-18, nghiêm túc trong học tập, có thành tích học tập tốt và cầu tiến đều có thể tham dự thi xin học bổng tại cuộc hội thảo lúc 09h30, Chủ Nhật ngày 27/03/2005 tại Hội đồng Anh (40 Cát Linh- Hà Nội). Cũng vào thời gian này, tại Trường THPT Lê Hồng Phong (235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 TP Hồ Chí Minh) cũng diễn ra hội thảo khu vực phía Nam.

Những học sinh được xét chọn qua thi sẽ được ông Mike Kirby, Hiệu trưởng Trường Ashbourne trực tiếp phỏng vấn vào ngày Chủ Nhật 03/04/05 tại Hà Nội và ngày Chủ Nhật 10/04/05 tại TP Hồ Chí Minh.

Để đăng ký tham dự thi học bổng, ứng viên có thể liên hệ với Hội đồng Anh Hà Nội: ĐT 04 843 6780. Địa chỉ: educationUK@britishcouncil.org.vn và Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh: ĐT 08 823 2862. Địa chỉ educationUK.hcmc@britishcouncil.org.vn; http://www.educationuk-vietnam.org

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá