Học MBA Hoa Kỳ song ngữ tại Hà Nội

Đại học Benedictine Hoa Kỳ lần đầu tiên tổ chức chương trình MBA song ngữ tại Việt Nam. Hội thảo thông tin tuyến sinh khóa học mới này được tổ chức vào l8h ngày 16/4/2009 tại hội trường P.406 nhà E4, ĐH Kinh tế- ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà nội.

Bà Sandra Gill, trưởng khoa chương trình quản trị kinh doanh  ĐH Benedictine cùng các đại diện của trường sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của học viên về chương trình đào tạo MBA song ngữ cùng những thông tin hỗ trợ học viên cập nhật nhất tại Việt Nam.

Để tham gia chương trình, học viên cần có trình độ tiếng anh TOEFL 450 hoặc tương đương (có thể làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào để khẳng định trình độ), hai năm kinh nghiệm công tác và vượt qua vòng “ phỏng vấn”. 

Yêu cầu này được cho là khá “mềm” so với các chương trình MBA Hoa Kỳ khác tại Việt Nam và dường như rất phù hợp với phần lớn nhân sự đang làm việc tại các cơ quan, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình gồm 16 môn học được đào tạo trong 18 tháng. Trong đó 8 môn do các giáo sư Benedictine sang Việt Nam giảng dạy (có phiên dịch hỗ trợ), 8 môn do các tiến sĩ Việt nam được ĐH Benedictine công nhận giảng dạy.

Ngoài ra, học viên sẽ được học bổ trợ 6 tháng tiếng Anh miễn phí, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng lãnh đạo để đảm bảo đầu ra một chương trình MBA Hoa Kỳ chất lượng.

Với bề dày 122 năm lịch sử, Benedictine là một trong những đại học có uy tín bậc nhất Hoa Kỳ. Trường xếp hạng thứ 30 trong 140 trường có khóa học MBA tốt nhất tại Bắc, Trung Hoa Kỳ, đứng thứ 8 về tính đa dạng và thứ 2 tại bang Illinois về sức hấp dẫn sinh viên (theo báo cáo US News & World Report).

Trường được hiệp hội Các trường Đại học miền bắc và trung Hoa kỳ (The Higher Learning Commision of the North Central Association of Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Liên hệ: Chị Thu Hà - Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Trường đại học kinh tế - đại học quốc gia Hà Nội, Tel: 04.3 7.54.97.28, hotline: 0916.932.430 Email: tranthuha@vnu.edu.vn; website: http://cite.edu.vn; http://coe.vnu.edu.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá