Mười học bổng du học Mỹ

TPO - Viện Giáo Dục Quốc Tế thông báo chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012 lần thứ sáu do quỹ GE tài trợ. Học bổng sẽ hỗ trợ tài chính (3.450 USD) cho 10 sinh viên Việt Nam.

Mười học bổng du học Mỹ

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là sinh viên xuất sắc, đang theo học năm thứ nhất các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong mười trường đại học tham gia chương trình.

Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 3.450 USD (1.150 USD một năm), với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, mười sinh viên này sẽ được tham dự một hội thảo Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm. Trong thời gian hội thảo, các sinh viên được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn.

Ngoài chương trình hội thảo, các sinh viên cũng sẽ có cơ hội được thực tập làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn GE, đồng thời tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Chương trình học bổng Scholar–Leaders Program do Quỹ GE (www.gefoundation.com), một tổ chức nhân đạo thuộc tập đoàn GE (www.ge.com), tài trợ.

Chương trình học bổng GE giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở những nơi có khó khăn về địa lý, vùng dân tộc thiểu số, hay những nơi tồn tại sự bất bình đẳng về giới tại 10 nước trên toàn thế giới (Canada, Cộng Hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Rumani, Thái Lan và Việt Nam).

Mục đích của chương trình này là giúp các sinh viên được nhận học bổng nâng cao khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng thông qua các chương trình hội thảo, cơ hội thực tập và các dự án phát triển cộng đồng.

Danh sách các trường Đại học tham gia chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012:

1. Đại học Bách khoa Hà Nội

2. Đại học Cần Thơ

3. Đại học Đà Nẵng

4. Đại học Huế

5. Đại học Kinh tế Quốc dân

6. Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh

7. Đại học Ngoại thương Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

8. Đại học Nha Trang

9. Đại học Quốc gia Hà Nội

10. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá