Trại hè tiếng Anh “breaking Free”

TPO - Chương trình Trại hè tiếng Anh “breaking Free” do Tổ chức Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam (VYEP) tổ chức tại Hà Nội từ 11 đến 31/7, dưới sự bảo trợ của Hội đồng Anh.

Học sinh tham gia hội trại.
Đối tượng tham dự là học sinh cấp hai, ba đến từ các trường trung học tại Hà Nội, với số lượng từ 120 - 140 học sinh. Trình độ tiếng Anh: Thấp hoặc Trung bình khá.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Hội trại diễn ra tại ba trường ở Hà Nội là THPT Việt Đức từ 11 đến 20/7; trường THPT Kim Liên từ 22 đến 31/7 và trường THCS Trưng Vương vào 22 đến 31/7.

Trại hè kéo dài 10 ngày trong khuôn viên trường. Thời lượng ngày học như học chính qui, bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc lúc 4h30 chiều. Thời gian nghỉ và ăn trưa từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều.

Học sinh chia thành năm lớp nhỏ với sĩ số trung bình 22 học sinh, dựa vào kết quả của bài thi phân loại đầu vào. Mỗi lớp học do một thành viên của V-YEP và một giáo viên OCEP (chương trình Trao đổi văn hóa Oxford & Cambridge) đảm nhiệm.

Ngoài ra, học sinh còn được chia thành các nhóm nhỏ do thành viên V-YEP quản lý.

Trong thời gian trại hè, học sinh đi dã ngoại từ một đến hai ngày tùy theo chương trình của từng trường. Vào ngày cuối của trại hè, học sinh làm bài thi cuối kỳ.

Kết thúc trại hè, bên cạnh chứng chỉ cấp bởi VYEP, OCEP và Hội đồng Anh, mỗi học sinh sẽ nhận được bản đánh giá chi tiết của các giáo viên OCEP về quá trình học tập tại trại hè

Học sinh muốn tham dự nộp đơn  đăng ký và lệ phí tại phòng tại vụ của trường mình tham dự. Hạn đăng kí: 7/7/2009.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá