VIP Card - Thành viên mới của "trường học" tiếng Anh online

TPO - 15/11/2006, website www.hocngoaingu.edu.vn chính thức cho ra mắt sản phẩm mới, thẻ học VIP (VIP Card). Được biết, thẻ học này là một lựa chọn mới cho những người yêu thích học tiếng Anh qua internet.

Bởi vì, VIP Card là sản phẩm có quyền học tập trên cả ba chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế; Tiếng Anh chuyên ngành; Tiếng Anh luyện thi trung học, đại học.

Đơn vị phát hành thẻ VIP, Global Education, cho biết: Khi sở hữu VIP Card, người học được quyền học tập cả ba chương trình nói trên  trong thời gian là 2 năm.

Bên cạnh đó, người học còn được là thành viên của trang VIP Card với thẻ chứng nhận VIP từ Global Education. Trang VIP Card tiếp tục cung cấp những tư liệu và bài học phong phú cho người học, cũng như mở diễn đàn trực tuyến để các học viên có thể tham gia sinh hoạt, trao đổi về học tập và cập nhật thông tin thời sự  nhất.

Đặc biệt hơn nữa, khi là thành viên VIP của chương trình học tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ trực tuyến bất kì khi nào bạn học tập.

Hơn nữa, đơn vị phát hành thẻ học này còn đưa ra nhiều quyền lợi về kinh tế cho các thành viên VIP (tổng trị giá giải thưởng hàng năm lên tới hàng chục triệu đồng), cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động sẽ được tổ chức trong cộng đồng "VIP" của Global Education.

Kể từ ngày phát hành, đã hơn 100 thẻ học VIP được bán ra, trong khi đó số thẻ này chỉ hạn chế phát hành là 200 thẻ.

Cơ hội cho những ai muốn sở hữu thẻ VIP chỉ còn đến 30/11/2006. Liên hệ qua website: www.hocngoaingu.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá