10 suất học bổng du học Mỹ

(TPO) Tập đoàn ESLI và trường Đại học McNeese State (Mỹ) thông báo dành 10 suất học bổng Đại học và Cao học cho HS, SV học khá.

Mỗi suất học bổng có trị giá 60 - 75% học phí, tương đương 4000 - 6000 USD/năm.

Để được nhận học bổng, HS - SV phải có điểm trung bình môn học 7.0 trở lên và có điểm TOEFL 525 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương trở lên. Đại diện của tập đoàn ESLI sẽ trực tiếp phỏng vấn ứng viên.

Tập đoàn ESLI có 4 cơ sở đặt tại Mỹ và 3 cơ sở khác ở Canada. SV có thể chọn rất nhiều chuyên ngành học ở các cơ sở này như: Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh, Đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Khoa học vi tính, Toán, Hoá học…

Trong trường hợp muốn có chứng chỉ Toef, SAT, GMAT, GRE, nếu có nhu cầu, HS - SV sẽ được học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ ESLI đặt tại trường. Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh, SV sẽ được nhập học chương trình chính mà không cần phải thi lấy chứng chỉ Toefl.

Chi tiết về học bổng cũng như điều kiện học tập, ăn ở sẽ được ông Gary Gunderson - Giám đốc tuyển sinh của tập đoàn ESLI giới thiệu tại các chương trình tuyển sinh và học bổng du học Mỹ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: 17 giờ 30, chủ nhật ngày 17/07 tại khách sạn Hoà Bình, 27 Lý Thường Kiệt.

Tại TP. HCM: Thời gian18 giờ 30, thứ 6, ngày 15/07 tại khách sạn Kim Đô, Quận 1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá