19 SV được nhận học bổng của Chính phủ Singapore

Ngày 30/6/2005, 12 sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh đã được nhận học bổng du học Singapore do Chính phủ Singapore đài thọ hoàn toàn bao gồm tiền học phí, vé máy bay khứ hồi và tiền sinh hoạt phí hàng năm.

Trước đó ngày 29/6, Đại sứ Singapore, Ngài TAN Seng Chye đã trao học bổng cho 7 sinh viên của Hà Nội. 19 sinh viên này sẽ sang Singapore từ tháng 7/2005 và theo học đại học kéo dài ba hoặc bốn năm tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) hoặc Đại học Quản trị Singapore (SMU).

Đây là các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, năng lực lãnh đạo và tiềm năng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Tính từ năm 1999 đến nay đã có gần 90 sinh viên Việt Nam được trao học bổng này và được đào tạo ở các chuyên ngành: Kế toán, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh... tại Singapore.

Học bổng này nằm trong khuôn khổ chương trình cấp học bổng cho sinh viên các nước ASEAN do Thủ tướng Singapore tuyên bố tại Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 6 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12/1998.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá