2 suất học bổng cho học sinh VN

TPO - Trường Cao đẳng Loughborough, Anh sẽ cấp 2 suất học bổng trị giá 4.300 bảng/suất và nhiều suất học bổng bán phần cho các học sinh phổ thông Việt Nam.

Để nhận được những suất học bổng tương đương 50% học phí này, các  học sinh phải có điểm trung bình các môn học của năm học/ kỳ học gần nhất từ 8,0 trở lên.

Với những học sinh có điểm trung bình chung các môn từ 7,0 tới 7,99 sẽ được xét trao những suất học bổng đặc biệt theo chính sách dành riêng đối với học sinh Việt Nam. Đây là một chương trình học phù hợp với học sinh lớp 11 và 12.

Các khoá học khai giảng vào tháng 9 với nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng và chuyên nghiệp nhằm cung cấp những kỹ năng cơ bản cho sinh viên để có thể đi làm ngay hoặc học tiếp ở các bậc học cao hơn (ĐH, Cao học).

Trường Loughborough College sẽ tham dự triển lãm Giáo dục Anh được tổ chức tại Hà Nội vào giữa tháng 5 này. Các học sinh quân tâm có thể tới quầy của trường để hỏi thông tin chi tiết và đăng ký thi học bổng.

Ngoài ra, học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin của trường tại địa chỉ: www.loucoll.ac.uk hoặc gửi email, để được tư vấn bằng tiếng Việt, tới địa chỉ lou_vietnam@yahoo.co.uk.

Trường Cao đẳng Loughborough là một trong những trường cao đẳng công lập lâu đời tại Anh. Khoá A level của trường là một trong những chương trình giảng dạy dành cho sinh viên Anh cũng như học viên quốc tế nhằm giúp các em có được những kiến thức chuyên ngành để tiếp tục học ở bậc Đại học hoặc đi làm.

Mức học phí của một khoá học trình độ A là: 8.600 bảng Anh/khoá học 2 năm. Đối với khoá Dự bị ĐH, mức học phí là 5.500 bảng Anh/khoá học 1 năm.

Đối với học sinh Việt Nam, mức học phí khoá trình độ A là 7.166 bảng Anh/ khoá học 2 năm và 4.555 bảng Anh/khoá học 1 năm đối với khoá Dự bị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng